Chợ giời hà nội? chợ phụ tùng ô tô hà nội, Hướng dẫn đường đi đến chợ giời

Chợ giời hay còn gọi là chợ phụ tùng ô tô hà nội là nơi tập trung rất đông các cửa hàng bán phụ tùng xe ô tô. Đến chợ giời bạn có thể thỏa mái và dễ dàng tìm được đúng các của hàng bán phụ tùng ô tô mà mình cần, Và chợ giời cũng có rất nhiều các cửa hàng sửa chữa gương đèn, trong quá trình anh em lưu thông xe trên đường, không may bị va chạm dẫn đến gãy vỡ gương đèn thì chợ giời là địa chỉ không thể bỏ qua vì đến đây anh em có thể sửa chữa gương đèn ô tô bởi những người thợ lành nghề với giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Chợ giời hà nội? chợ phụ tùng ô tô hà nội, Hướng dẫn đường đi đến chợ giời

(Một góc chợ giời hà nội)

I - Địa Chỉ chợ giời ở đâu:

Địa chỉ chợ giời ở đâu? và ở khu vực nào thì không phải ai cũng biết. Chợ giời hay còn gọi là chợ phụ tùng ngày xưa thì bao gồm 4 khu phố chính nằm ở Quận Hai Bà Trưng - Một quận trung tâm của thành phố hà nội gồm:

 • Phố Đỗ ngọc Du - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
 • Phố Đồng Nhân - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
 • Phố Lê Gia Định - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
 • Phố Nguyễn Công Trứ - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhưng vì càng ngày càng nhiều người buôn bán mà quỹ đất tại các khu vực trên càng ngày càng ít với chi phí thuê ngày càng đắt đỏ hơn. Vì vậy ngày nay đã có rất nhiều cửa hàng chuyển ra các khu phố lân cận ngay gần chợ giời như:

 • Đường Trần Khát Chân - Quận Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
 • Phố Lạc Nghiệp - Quận Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
 • Khu đô thị Đầm Trấu - Quận Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Tại đây có rất nhiều cửa hàng bán phụ tùng ô tô lớn mà bạn có thể tìm thấy, với mức giá phải chăng.

II - Đường đi đến Chợ giời - Chợ Phụ tùng ô tô

Vì là một trong những khu phố trung tâm, Nên đường đi đến chợ giời tương đối khó đi đối với anh em mới lần đầu đến chợ giời đặc biệt là đối với anh em đi xe ô tô. Vì trong khu phố này có nhiều đoạn 1 chiều. Vì vậy khi đi đến các bạn lưu ý đường dành cho ô tô vào chợ giời dễ đi nhất là các bạn đi từ Phố Huế và rẽ vào Nguyễn Công Trứ sau đó vào Chợ giời. Chi tiết các bạn có thể xem tại video hướng dẫn đường đi đến chợ giời sau:

(Hướng dẫn chi tiết đường đi đến chợ giời - Chợ phụ tùng ô tô)

III - Kinh nghiệm khi đi phụ tùng ô tô tại chợ giời

Khu vực chợ giời là nơi tập trung rất nhiều cửa hàng kinh doanh tất tần tật các loại đồ, đặc biệt là đồ phụ tùng ô tô. Có một câu nói của người hà nội là: "Cần cái gì lên chợ giời đều có" Nhưng làm sao để mua được đúng món đồ mình cần với mức giá hợp lý và phải chăng là điều không phải ai cũng biết. Vì là khu chợ nên cũng có rất nhiều thành phần và tình trang chặt chém vẫn còn (Mặc dù ngày nay đã giảm bớt so với ngày xưa rất nhiều). Vậy kinh nghiệm khi đi mua phụ tùng ô tô tại chợ giời quý khách cần lưu ý những điều sau:

 • Khi đi mua nên tìm hiểu và hỏi rõ về chủng loại hàng hóa và chất lượng hàng? nên trao đổi rõ về chất lượng hàng và chế độ bảo hành đổi trả, Để chắc chắn nhất thì nên yêu cầu người bán hàng ghi rõ vào trong giấy mua hàng. Để khi phát sinh vấn đề về chất lượng và chủng loại hàng hóa thì đó sẽ là căn cứ để hai bên giải quyết.
 • Khi đi mua nên lựa chọn những cửa hàng công ty Uy tín, Họ chuyên về lĩnh vực mình cần. Vì khi chuyên về một loại sản phẩm hoặc phụ tùng nào đó thì đồng nghĩa với việc công ty đó rất am hiểu về sản phẩm đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn đúng chủng loại mặt hàng mình cần, Và đặc biệt khi họ chuyên thì hàng hóa sẽ rất sẵn sàng và đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng mức giá hợp lý và tốt nhất.

Chợ giời hà nội? chợ phụ tùng ô tô hà nội, Hướng dẫn đường đi đến chợ giời

Xem thêm:

 • Phụ tùng Mitsubishi Xpander
 • phụ tùng mitsubishi Attrage
 • phụ tùng mitsubishi Triton
 • phụ tùng mitsubishi Outlander
 • phụ tùng honda
 • phụ tùng mitsubishi Pajero Sport

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi Attrage An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại (Zalo): 0963 603 466 – 0913 800 218 – 0984 178 498

Facebook :https://www.facebook.com/phutungMitsubishi AttrageAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungMitsubishi AttrageAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutungmitsubishi.vn/

 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận