Dây cam xe Mitsubishi Zinger (Đen, Nhật Bản)

Dây cam xe Mitsubishi Zinger chính hãng, giá cả hợp lí

Thương hiệu: Mitsubishi Motor

  • av103119-7
Đen
Nhật Bản
100

Dây cam xe mitsubishi Zinger một bộ phận của động cơ đồng bộ quá trình xoay của trục cam và trục khuỷu nhằm đảm bảo mỗi xi-lanh nổ ở các thời điểm thích hợp. Các dây cam sẽ nằm dưới lớp vỏ bảo vệ trục cam và thường ở phía trước của động cơ.

Dây cam chủ yếu được sản xuất từ cao su chất lượng cao có nylon bên trong nhằm kéo dài tuổi thọ của dây đai. Tuy nhiên, tuổi thọ của dây cam còn phụ thuộc vào quá trình hoạt động của động cơ, nếu không động cơ sẽ không hoạt động.

Trong quá trình xe chúng ta lưu thông trên đường, sẽ không thể tránh khỏi hư hỏng theo thời gian, hay hao mòn, để đảm bảo cho lưu thông xe an toàn lúc đó chúng ta sẽ cần phải thay thế. Vậy câu hỏi là:

Mua Dây cam xe mitsubishi Zinger ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều công ty và cửa hàng bán dây cam xe Mitsubishi ngân hàng, đặc biệt là hai thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng ta chỉ cần lên mạng gõ dây cam xe mitsubishi pajero ngân hàng là có rất nhiều kết quả. Nhưng để tìm công ty cung cấp dây cam xe Mitsubishi zinger uy tín, chất lượng cung cấp hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất là điều không hề dễ dàng. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

   Dây cam xe mitsubishi Zinger

        (Dây cam xe mitsubishi zinger - nguồn phutunganviet.com)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Website: Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

 

Sản phẩm cùng loại