Đèn hậu mitsubishi Attrage (Đỏ, Nhựa)

Đèn hậu hay còn được gọi là đèn lái sau

Xuất xứ: Mitsubishi moto

Chất liệu: Nhựa

xe attrage

Đỏ
Nhựa

Đèn hậu xe mitsubishi Attrage chính hãng giá tốt nhất

Đèn hậu xe Mitsubishi Attrage là bộ phận quan trọng thuộc hệ thống thân vỏ, được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại của hãng xe Mitsubishi.

 Đèn hậu được lắp ở vị trí ở phía sau của đuôi xe và được quy định khi sử dụng là màu đỏ giúp cảnh báo cho phương tiện giao thông ở phía sau. Với chức năng đa dạng giúp cho phương tiện ở phía sau dễ dàng nhận biết vừa có nhiệm vụ sáng lên khi tài xế đạp chân phanh.

        

Tuy nhiên trong quá trình lưu thông, không thể tránh khỏi những va chạm làm gãy vỡ đèn hậu, lúc đó chúng ta cần thay thế kịp thời.Vậy câu hỏi là:

Mua Đèn hậu xe mitsubishi Attrage ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều công ty và cửa hàng bán Đèn hậu xe Mitsubishi Attrage đặc biệt là hai thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. chúng ta chỉ cần lên mạng gõ Đèn hậu xe Mitsubishi Attrage là có rất nhiều kết quả. Nhưng để tìm công ty cung cấp Đèn hậu xe Mitsubishi Attrage uy tín, chất lượng cung cấp hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất là điều không hề dễ dàng. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước

       Đèn hậu xe mitsubishi Attrage

              (Đèn hậu xe mitsubishi Attrage – nguồn phutungmitsubishi.vn)

Trong trường hợp đèn hậu xe Mitsubishi Attrage bị vỡ và cần phải thay thế. Vậy thay đèn hậu xe Mitsubishi attrage như thế nào? Có khó không? mới anh em tham khảo video sau:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* https://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/

Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng Mitsubishi Attrage, phụtùng xe Lancer IO, phụ tùng xe Triton All New, Phụ tùng xe Triton, Phụ tùng xe Pajero Sport, Phụ tùng xe outlander, Phụ tùng xe Xpander, Phụ tùng xe Grandis, Phụ tùng xe Zinger, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Pajero, Phụ tùng xe Mirage.

Sản phẩm cùng loại