Đèn hậu xe Attrage (Đỏ, Nhựa)

Đỏ
Nhựa
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Đèn hậu xe Attrage được đặt ở vị trí 2 bên dìa của đuôi xe, thuộc hệ thống vỏ xe và thường có hai màu đỏ - trắng lắp đối xứng nhau. Thông thường, chất liệu để làm đèn hậu thường là nhựa cao cấp có độ bền cao để chịu đựng tốt trong những lần va chạm mạnh với vật thể khác.

Chức năng của chi tiết này là để cho mọi người thấy được phần cạnh sau của xe, giúp người khác có thể ước tính kích thước và hình dáng của xe. Đặc biệt, xe chạy phía sau có thể biết được xe của mình đang ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt nào.

           

(Đèn hậu xe Attrage nguần PhutungMitsubishi.vn)

Tuy nhiên trong quá trình lưu thông, không thể tránh khỏi những va chạm làm gãy vỡ Đèn hậu, lúc đó chúng ta cần thay thế kịp thời.Vậy câu hỏi là:

Mua Đèn hậu xe mitsubishi Attrage ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều công ty và cửa hàng bán Đèn hậu xe Mitsubishi Attrage đặc biệt là hai thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. chúng ta chỉ cần lên mạng gõ Đèn hậu xe Mitsubishi Attrage là có rất nhiều kết quả. Nhưng để tìm công ty cung cấp Đèn hậu xe Mitsubishi Attrage uy tín, chất lượng cung cấp hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất là điều không hề dễ dàng. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

Đèn hậu xe Attrage

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước

Trong trường hợp đèn hậu xe Mitsubishi Attrage bị vỡ và cần phải thay thế. Vậy thay đèn hậu xe Mitsubishi attrage như thế nào? Có khó không? mới anh em tham khảo video sau:

Mua phụ tùng xe Mitsubishi Attrage ở đâu giá tốt nhất? chất lượng nhất các bạn có thể tham khảo video sau:

 

        Đèn hậu xe Attrage

                 (Đèn hậu xe mitsubishi Attrage – nguồn phutungmitsubishi.vn)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/

Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng Mitsubishi Attrage, phụtùng xe Lancer IO, phụ tùng xe Triton All New, Phụ tùng xe Triton, Phụ tùng xe Pajero Sport, Phụ tùng xe outlander, Phụ tùng xe Xpander, Phụ tùng xe Grandis, Phụ tùng xe Zinger, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Pajero, Phụ tùng xe Mirage.