Đèn pha xe Mitsubishi Attrage 2020 đến 2021 hàng tháo xe (Đen, Nhựa)

Đèn pha xe Mitsubishi Attrage 2020 đến 2022 hàng tháo xe được sử dụng cho xe Mitsubishi Attrage 2020,2021,2022,2023Nhập khẩu chính hãngGiá tốt nhấtCung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn.

Đen
Nhựa
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Đèn pha xe Mitsubishi Attrage 2020 đến 2021 hàng tháo xe là chi tiết phụ tùng rất quan trọng thuộc hệ thống chiếu sáng của mỗi chiếc xe. Do có nhiều anh em độ xe nên đã tháo rời đèn pha hoặc ô tô bị hỏng mà đèn pha vẫn còn sử dụng tốt nên mới có hàng tháo xe hàng bãi nhưng tuyệt đối không phải hàng tàu. Tuy nhiên là hàng tháo xe, hàng bãi như giá trị sử dụng lên đến 95% so với hàng New, là sự lựa chọn hoàn hảo cho anh em nào bị hỏng đèn pha.

(So sánh đèn pha xe Mitsubishi Attrage hàng bãi - tháo xe và Hàng xịn mới)

Đèn pha được sử dụng cho xe Mitsubishi Attrage qua các đời:

Thông tin về sản phẩm Đèn pha xe mitsubishi Attrage :

 • Vị trí: Đèn pha có vị trí phía trước đầu xe.
 • Chât liệu: Được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi tác động của yếu tố thời tiết.
 • Công dụng: Chắc hẳn ai cũng biết đèn pha có công dụng giúp tài xế lái xe gia tăng tầm nhìn phía trước, có thể nhìn thấy được các phương tiện di chuyển phía trước và các chướng ngại vật từ xa để có thể kịp thời đảm bảo tốc độ, di chuyển an toàn trên đường, đặc biệt là những hôm thời tiết xấu.
 • Nguồn gốc: Là hàng tháo xe, hàng bãi nên có nguồn gốc chĩnh hãng tại Mitsubishi Motors => được phân phối ra thị trường bởi Phụ tùng Honda An Việt.

Đèn pha xe Mitsubishi Attrage 2020 đến 2021 hàng tháo xe

(Đèn pha xe Mitsubishi Attrage 2020 đến 2021 hàng tháo xe nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Trong quá trình sử dụng Đèn pha cũng gặp phải một số vấn đề dẫn đến hỏng. Vì thế bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người.

Mua Đèn pha xe Mitsubishi Attrage 2020 đến 2021 hàng tháo xe ở đâu? Giá Đèn pha xe Mitsubishi Attrage 2020 đến 2021 hàng tháo xe có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Đèn pha xe Mitsubishi Attrage 2019, 2020, 2021 ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Attrage ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

 

(Đèn pha xe Mitsubishi Attrage 2020 đến 2021 hàng tháo xe nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Một số lưu ý khi chọn mua Đèn pha xe Mitsubishi Attrage 2020 đến 2021 hàng tháo xe:

 • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
 • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
 • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

Đèn pha xe Mitsubishi Attrage 2020 đến 2021 hàng tháo xe

(Đèn pha xe Mitsubishi Attrage 2020 đến 2021 hàng tháo xe nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Đèn pha xe Attrage 2020 đến 2021 hàng tháo xe tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

 1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Attrage, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
 2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
 3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Attrage An Việt.
 4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Attrage tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
 5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Attrage tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

Đèn pha xe Mitsubishi Attrage 2020 đến 2021 hàng tháo xe

(Đèn pha xe Mitsubishi Attrage 2020 đến 2021 hàng tháo xe nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0963 603 466 – 0913 800 218

Fanpage :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com