Đèn pha xe mitsubishi Mirage có led (Bạc, Nhựa)

Đèn pha xe mitsubishi Mirage có led được sử dụng cho xe Mitsubishi Mirage đời 2016-2020✅Hàng Chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Bạc
Nhựa
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Đèn pha xe mitsubishi Mirage có led (hay còn gọi là đèn chiếu sáng) là chi tiết được lắp đặt ở đầu xe có tác dụng  gia tăng tầm nhìn cho tài xế  khi di chuyển trong những điều kiện ánh sáng không đảm bảo như đêm tối hay sương mù, giúp lái xe có thể quan sát đường một cách tốt nhất và dễ dàng nhất. Ngoài ra nó còn giúp tài xế có thể cảnh báo xin đường hoặc nháy đèn báo hiệu cho các phương tiện đang di chuyển xung quanh.Đèn pha còn được ví như “đôi mắt” của chiếc xe, là một bộ phận cực kì quan trọng mà bác tài nào cũng cần chú ý tới.

 Đèn pha xe mitsubishi Mirage có led

(Đèn pha xe mitsubishi Mirage có led - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Trong quá trình sử dụng , đèn pha cũng dể gặp phải các vấn đề dẩn đến mờ, cháy hỏng,vỡ đèn…việc thường xuyên chú ý kiểm tra và thay thế đèn pha sẽ góp phần tạo nên những chuyến đi an toàn cho bạn và gia đình.Khi có dấu hiệu trên chúng ta sẽ cần phải thay thế. Vậy câu hỏi là :

Mua Đèn pha xe mitsubishi Mirage có led ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Đèn pha xe  ở đâu? mua phụ tùng xe Mirage ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 Đèn pha xe mitsubishi Mirage có led

   (Đèn pha xe mitsubishi Mirage có led - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng mitsubishi Mirage.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

(Đèn pha xe mitsubishi Mirage có led - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Mitsubishi An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Website: Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại