Gương mitsubishi Mirage (Trắng, Hợp kim)

Gương mitsubishi Mirage được sử dụng cho xe Mitsubishi Mirage đời 2013-2020✅Hàng Chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Trắng
Hợp kim
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Gương mitsubishi Mirage (hay còn được gọi là gương cửa, Gương  ngoài hoặc gương nhìn bên) là một phụ kiện không thể thiếu cho bất kì tài xế nào tham gia giao thông.Gương  được ví như  “con mắt phụ” của tài xế giúp quan sát được phía sau và hai bên nằm ngoài tầm nhìn của người lái. Gương được trang bị điều chỉnh ngang dọc để cung cấp đầy đủ cho người lái xe có tầm nhìn và vị trí quan sát tốt nhất.Ngày nay bất kì một chiếc xe hơi nào cũng trang bị cho mình loại gương chiếu hậu này. Vừa đảm bảo an toàn cho người lái và những người tham gia giao thông. Tránh những rủi ro không đáng có.

Gương Mitsubishi Attrage bao gồm : ốp Gương , đèn xi nhan Gương , chân Gương , thân Gương  và mặt Gương .

 

(Gương mitsubishi Mirage - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Tuy nhiên sau một thời gian lưu thông trên đường không tránh khỏi những va chạm có thể khiến cho Gương  bị vỡ hoặc trầy xước làm cho chiếc xe trong xấu hơn và không an toàn cho người lái xe . Chính vì vậy chúng ta cần thay thế kịp thời để xe vận hành tốt nhất.Vậy câu hỏi là:

Mua Gương mitsubishi Mirage ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Gương  ở đâu? mua phụ tùng xe Mirage ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng mitsubishi Mirage.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 Gương mitsubishi Mirage

Gương mitsubishi Mirage

(Gương mitsubishi Mirage - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Mitsubishi An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Website: Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại