Máy đề xe mitsubishi Mirage (Đen - Bạc, Hợp kim)

Máy đề xe Mirage được sử dụng cho xe Mitsubishi Mirage ✅Nhập khẩu chính hãng ✅Giá tốt nhất ✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen - Bạc
Hợp kim
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Máy đề xe mitsubishi Mirage (hay còn được gọi là củ đề) là 1 động cơ điện nhỏ dùng để kéo theo bánh đà của động cơ khi khởi động xe. Trên 1 chiếc xe ô tô không nhất thiết phải có máy đề, vai trò chính của chúng là hỗ trợ chúng ta khởi động xe một cách dễ dàng nhất. 

Đầu tiên chúng tôi xin chia sẻ qua về cấu tạo của máy đề:

Cấu tạo của máy đề ô tô không quá phức tạp, chúng bao gồm các bộ phận dưới đây:

 • Lớp vỏ máy đề ô tô: Đây là bộ phận quan trọng giúp tạo ra từ trường để động cơ có thể hoạt động một cách ổn định. Nhằm đảm bảo cho động cơ bên trong hoạt động. Đồng thời cũng đây cũng là bộ phận giúp bảo vệ phần cuộn cảm, lõi bên trong và giúp duy trì các đường sức từ bên trong.
 • Mô tơ: là một trong những bộ phận được coi là trái tim và quan trọng nhất của mô tơ. Với chức năng chủ yếu là giúp tạo ra lực đủ mạnh từ bên ngoài. Giúp kích thích động cơ hoạt động thông qua động cơ đốt trong.
 • Cần truyền động: giúp kết nối và dẫn động từ công tắc đến bánh răng của xe. Nó giúp cho bánh răng của xe có thể khởi động kết hợp với vành răng của một cách ăn khớp nhất và không bị chệch.
 • Công tắc từ: Được ví như là cánh cửa để dòng điện có thể được chuyển tới mô tơ. Từ đó mà nó giúp điều chỉnh lại mức độ ăn khớp của bánh răng so với vành răng. Cuộn hút có kích thước và đường kính lớn hơn cuộn giữ. Dẫn đến lực điện từ được tạo ra ở cuộn hút sẽ lớn hơn lực điện từ được tạo ra bởi cuộn giữ.
 • Bánh răng: được cấu tạo theo kiểu vát chéo đặc biệt. Nó giúp việc ăn khớp với nhanh được trở nên dễ dàng hơn. Then xoắn sẽ chuyển lực quay từ moo tơ. Giúp bánh răng có thể ổn định và cân bằng.

Máy đề xe mitsubishi Mirage 

(Máy đề xe mitsubishi Mirage  - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Mua máy đề xe Mirage ở đâu? Giá có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Máy đề xe Mirage ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Mirage ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

 • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
 • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
 • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

(Máy đề xe mitsubishi Mirage  - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua máy đề xe Mirage tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

 1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Mirage, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
 2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
 3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Mirage An Việt.
 4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Mirage tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
 5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Mirage tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

Máy đề xe mitsubishi Mirage 

(Máy đề xe mitsubishi Mirage  - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại