Mô tơ bơm nước rửa đèn pha xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 (Đen, Nhựa)

Mô tơ bơm nước rửa đèn pha xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 được sử dụng cho xe Mitsubishi Pajero SportNhập khẩu chính hãngGiá tốt nhấtCung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn.

Đen
Nhựa
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Mô tơ bơm nước rửa đèn pha xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 phụ tùng tuy nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng trên mỗi chiếc xe. Vào ngày mưa gió, khi xe của chúng ta lưu thông trên đường sẽ không tránh khỏi những bụi bẩn bám lên đèn pha điều này làm cho chúng ta vận hành khó khăn. Do đó phụ tùng có nhiệm vụ phun nước và rửa sạch đèn pha, giúp chúng ta được di chuyển an toàn khi trời tối.

Thông tin về sản phẩm Mô tơ bơm nước rửa đèn pha xe mitsubishi Pajero Sport 2020:

 (Mô tơ bơm nước rửa đèn pha xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Trong quá trình sử dụng Mô tơ bơm nước rửa đèn pha cũng gặp phải một số vấn đề dẫn đến hỏng. Vì thế bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người.

Mua Mô tơ bơm nước rửa đèn pha xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 ở đâu? Giá Mô tơ bơm nước rửa đèn pha xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Mô tơ bơm nước rửa đèn pha xe Mitsubishi Pajero Sport ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Pajero Sport ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. 

(Mô tơ bơm nước rửa đèn pha xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Một số lưu ý khi chọn mua Mô tơ bơm nước rửa đèn pha xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 hàng CHÍNH HÃNG:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.Mô tơ bơm nước rửa đèn pha xe Mitsubishi Pajero Sport 2020

(Mô tơ bơm nước rửa đèn pha xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Mô tơ bơm nước rửa đèn pha xe Pajero Sport 2020 tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Pajero Sport, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Pajero Sport An Việt.
  4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Pajero Sport tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
  5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Pajero Sport tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors.Mô tơ bơm nước rửa đèn pha xe Mitsubishi Pajero Sport 2020

(Mô tơ bơm nước rửa đèn pha xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Xem thêm:

Mô tơ bơm nước rửa đèn pha xe mitsubishi Outlander

Mô tơ bơm nước rửa kính xe Mitsubishi Jolie

Mô tơ bơm nước rửa kính xe Mitsubishi Pajero V93 

Mô tơ bơm nước rửa kính xe Mitsubishi Zinger 

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0963 603 466 – 0913 800 218

Fanpage :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website:PhutungotoHonda.comhoặcPhutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com