Mô tơ bơm nước rửa kính xe Mitsubishi Jolie (Đen, Nhựa)

Mô tơ bơm nước rửa kính xe Mitsubishi Jolie được sử dụng cho xe Mitsubishi Jolie ✅Nhập khẩu chính hãng ✅Giá tốt nhất ✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
Nhựa
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Mô tơ bơm nước rửa kính xe Mitsubishi Jolie có tác dụng đẩy nước từ bình nước rửa kính nhanh hơn, nó có dạng cánh quạt như được sử dụng trong bơm nhiên liệu vì vậy nó có tác dụng đẩy nước từ bình nước rửa kính với công suất nhanh hơn.

  • Chất liệu: được làm bằng nhựa.
  • Mô tơ bơm nước rửa kính được công ty Phụ tùng mitsubishi An Việt nhập khẩu trực tiếp tại hãng mitsubishi. Đảm bảo 100% hàng chính hãng, chất lượng cao và có đầy đủ tem mác, bao bì của hãng mitsubishi.

Hướng dẫn cách thay thế mô tơ bơm nước rửa kính:

Bước 1: Xác định vị trí của bình chứa nước rửa kính, môtơ bơm nước được lắp bên dưới của bình chứa.

Bước 2: Vị trí của bình chứa này có thể đa dạng nhưng trong trường hợp này thì nó nằm dưới bình ắc quy. Bạn cần tháo các cọc bình ra trước.

Bước 3: Sau khi đã tháo các cọc bình ắc quy và thanh nẹp giữ bình thì bạn cần lấy bình ắc quy ra khỏi khoang động cơ. Chú ý, nhẹ tay bởi bên trong ắc quy có chứa axit.

Bước 4: Ngay khi bình ắc quy bị di chuyển, bạn cần tháo khay để bình ra bằng cách tháo các bulông.

Bước 5: Nâng bánh xe bên dưới bình chứa nước rửa kính và tháo bánh xe xuống.

Bước 6: Sau khi tháo bánh xe xuống, bạn cần dùng dao mỏng để nậy những con vít bằng nhựa giữ tấm chắn bùn phía trên vòm bánh xe. Ngay khi tháo tấm chắn bùn xuống bạn sẽ thấy toàn bộ bình chứa nước rửa kính và mô tơ bơm nước.

Bước 7: Tháo bulông giữ bình chứa với khung xe và tháo các giắc nối điện ra.

Bước 8: Xác định vị trí các đường ống nước đi ra từ bơm và tháo chúng. Nước rửa kính trong bình có thể chảy ra ngoài.

Bước 9: Tháo bình chứa xuống và lấy môtơ bơm nước ra ngoài. Khi thay thế bạn cần chú ý xem mô tơ mới có cùng công suất cũng như điện áp như cái cũ không.

Lưu ý: Khi thay thế mô tơ bơm nước bạn cũng nên kiểm tra các đường ống hoặc đầu phun xem có bị tắc nghẽn hay không. Nếu đầu phun không hoạt động, hãy lắng nghe xem bơm có hoạt động không. Rồi kiểm tra cầu chì của hệ thống xem sao. Sau khi mọi thứ sẵn sàng mới lắp lại.

Mô tơ bơm nước rửa kính xe Mitsubishi Jolie 

 (Mô tơ bơm nước rửa kính xe Mitsubishi Jolie - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Mua mô tơ bơm nước rửa kính xe mitsubishi Jolie ở đâu? Giá có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Mô tơ bơm nước rửa kính ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Jolie ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

(Mô tơ bơm nước rửa kính xe Mitsubishi Jolie - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua mô tơ bơm nước rửa kính xe Jolie tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Jolie, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Jolie An Việt.
  4. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Jolie tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

 Mô tơ bơm nước rửa kính xe Mitsubishi Jolie

(Mô tơ bơm nước rửa kính xe Mitsubishi Jolie - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại