Ngõng moay ơ xe Mitsubishi Xpander (Indonesia, Đen, Hợp kim)

Ngõng moay ơ xe Mitsubishi Xpander được sử dụng cho xe Mitsubishi Xpander đời 2018-đến nayChính hãngGiá tốt nhấtĐược cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt –PhutungMitsubishi.vn

Đen
Hợp kim
Indonesia
100 Giảm giá33 %
150 ₫

Ngõng moay ơ xe Mitsubishi Xpander hay còn gọi là trụ lái xe Mitsubishi Xpander là một trong những chi tiết quan trọng nhất trong hệ thống treo ô tô. Ngõng moay ơ được làm bằng hợp kim chịu lực và có độ chính xác rất cao và nó là một trong những chi tiết cấu thành lên hệ thống lái hay việc chuyển hướng của xe. Bi moay ơ trước được đựng trong thân ngõng moay ơ giúp kết nối với cụm moay ơ bánh trước và làm giá đỡ cho bánh xe. ngõng moay ơ xe Xpander được định vị 2 đầu trên dưới thông qua 2 rotuyn trụ trên và dưới của 2 càng a cố định 2 đầu trên dưới thông qua càng a và thanh giằng trên. Trên đầu dưới của ngõng được bố trí lỗ để bắt với rotuyn lái ngoài giúp bánh xe chuyển hướng khi đánh lái

Ngõng moay ơ xe Mitsubishi Xpander 

(Ngõng moay ơ xe mitsubishi Xpander - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Như thế nào là một chiếc Ngõng moay ơ xe Mitsubishi Xpander tốt? Sản phẩm được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi, được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của nhật bản.

Chất liệu Ngõng moay ơ xe Mitsubishi Xpander: Hợp kim

Ngõng moay ơ xe Mitsubishi Xpander

Tuy nhiên, sau khi xe hoạt động được một thời gian không thể tránh khỏi va chạm dẫn đến hỏng Ngõng moay ơ xe Xpander, khi đó chúng ta bắt buộc phải thay thế để xe hoạt động tốt nhất. Vậy câu hỏi là:

Mua Ngõng moay ơ xe mitsubishi Xpander ở đâu? Giá Ngõng moay ơ xe mitsubishi Xpander bao nhiêu? Ngõng moay ơ xe Mitsubishi Xpander có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Ngõng moay ơ xe hậu ở đâu? mua phụ tùng xe Xpander ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng mitsubishi Xpander.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

(Ngõng moay ơ xe mitsubishi Xpander - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Mua Ngõng moay ơ xe mitsubishi Xpander tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  • Mua sản phẩm Cảm biến lưu lượng khí nạp xe Mitsubishi Pajero chuẩn đúng đời
  • Sản phẩm đảm báo chuẩn xịn chính hãng
  • Được quyền đổi trả lại trong vòng 7 ngày.

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Mitsubishi An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/