Ống cao su sun sun hút gió vào két turbo xe Mitsubishi PAJERO SPORT (Nhật Bản, Đen)

Ống cao su sun sun hút gió vào két turbo xe Mitsubishi PAJERO SPORT được sử dụng cho xe Mitsubishi PAJERO SPORT ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
Nhật Bản
200

Ống cao su sun sun hút gió vào két turbo xe Mitsubishi PAJERO SPORT  là phụ tùng có vai trò quan trọng với ô tô

Lọc gió động cơ (air filter) thường được đặt trong khoang động cơ ô tô, ngay dưới nắp capo. Bộ phận này đóng vai trò như một “lá phổi” giúp lọc không khí, ngăn bụi bẩn và tạp chất đi vào buồng đốt động cơ.

Sau một thời gian hoạt động, bụi bẩn cùng các tạp chất sẽ bám vào màng lọc gió. Nếu không được vệ sinh hoặc thay thế định kỳ, chúng sẽ lấp đầy các lỗ thông khí, gây cản trở lượng không khí tiến vào khoang đốt động cơ. Từ đó, tỉ lệ hòa khí bị sai lệch làm giảm hiệu suất động cơ, gây nóng máy và sản sinh muội than trong buồng đốt. 

Ống cao su sun sun hút gió vào két turbo có nhiệm vụ cung cấp không khí từ bầu lọc gió vào turbo giúp cho động cơ hoạt động tốt.

Thông tin về phụ tùng Ống cao su sun sun hút gió vào két turbo xe Mitsubishi PAJERO SPORT  :

  • Chất liệu: Được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao và chắc chắn, chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
  • Được nhập khẩu và phân phối bởi: Phụ tùng mitsubishi An Việt. . 

Ống cao su sun sun hút gió vào két turbo xe Mitsubishi PAJERO SPORT 

(Ống cao su sun sun hút gió vào két turbo xe Mitsubishi PAJERO SPORT nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân khiến Ống cao su sun sun hút gió vào két turbo sau một thời gian  sẽ bị hư hỏng => Vì vậy bạn cần phải thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn cho bản thân .Vậy câu hỏi đặt ra là:

Mua Ống cao su sun sun hút gió vào két turbo xe Mitsubishi PAJERO SPORT ở đâu? Giá Ống cao su sun sun hút gió vào két turbo xe Mitsubishi PAJERO SPORT có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Ống cao su sun sun hút gió vào két turbo xe Mitsubishi PAJERO SPORT ở đâu? mua phụ tùng xe Mitsubishi PAJERO SPORT ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Mitsubishi PAJERO SPORT chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

 

(Ống cao su sun sun hút gió vào két turbo xe Mitsubishi PAJERO SPORT nguồn PhutungMitsubishi.vn )

Một số lưu ý khi chọn mua Ống cao su sun sun hút gió vào két turbo xe Mitsubishi PAJERO SPORT hàng CHÍNH HÃNG:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong bầu theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

Ống cao su sun sun hút gió vào két turbo xe Mitsubishi PAJERO SPORT 

(Ống cao su sun sun hút gió vào két turbo xe Mitsubishi PAJERO SPORT nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Ống cao su sun sun hút gió vào két turbo xe tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi PAJERO SPORT, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng và làm sao để lựa chọn phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi An Việt.
  4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi PAJERO SPORT tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
  5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi PAJERO SPORT tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

Ống cao su sun sun hút gió vào két turbo xe Mitsubishi PAJERO SPORT 

(Ống cao su sun sun hút gió vào két turbo xe Mitsubishi PAJERO SPORT nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0963 603 466 – 0913 800 218

Fanpage :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website:Phutungmitsubishi.vn