Ốp hông xe mitsubishi Zinger

Ốp bánh mitsubishi Zinger

 Xuất xứ: Mitsubishi motor

  • AV231119-6
100

Ốp hông xe mitsubishi Zinger là một bộ phận thuộc hệ thống thân vỏ của xe ô tô, ốp hông được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như là: ốp tai, ốp bánh,…

Tuy nhiên trong quá trình lưu thông, không tránh khỏi tình trạng hư hỏng, gãy vỡ hay chầy xước do va chạm, lúc đó chúng ta cần kịp thời kiểm tra và thay thế để đảm bảo tính thẩm mĩ cho xe. Vậy câu hỏi là:

Mua Ốp hông xe mitsubishi Zinger ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Ốp hông ở đâu? mua phụ tùng xe Zinger ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng mitsubishi Zinger.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Ốp hông xe mitsubishi Zinger

(Ốp hông xe mitsubishi Zinger - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Website: Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng mitsubishi Grandis, phụ tùng xe Lancer IO, phụ tùng xe triton All New, Phụ tùng xe Attrage, Phụ tùng xe Zinger Sport, Phụ tùng xe triton, Phụ tùng xe Xpander, Phụ tùng xe pajero, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Zinger, Phụ tùng xe Mirage.

Sản phẩm cùng loại