Pajero Sport dành người đam mê xe

Giá cả, chất lượng, trong đó nổi bật lên là độ an toàn và khả năng vận hành vượt trội là lý do khiến nhiều khách hàng nhận định “Những người thực sự hiểu về xe sẽ chọn Pajero Sport”.

Pajero Sport gia nhập phân khúc SUV nơi vốn khá “chật chội” với khá nhiều “ông lớn” có mặt trước đó. Đành rằng, việc đến trước chưa chắc có lợi thế, tuy nhiên, ở một thị trường đặc thù như Việt Nam, ra mắt sau hàng năm trời là một bài toán khó để chinh phục khách hàng. Đây được coi là thiệt thòi đầu tiên.
 
Thứ hai, ngoại hình không thực sự là điểm mạnh của Pajero Sport. Thiết kế xe mang hơi hướng off-road, rắn rỏi và phong trần hơn là kiểu “nịnh mắt” với lớp vỏ ngoài hào nhoáng, bóng bẩy. Điều này phần nào cũng khiến Pajero Sport trở nên “kén” chủ hơn.
 
Mang triết lý “True Quality - Thật là Chất”, mẫu xe Mitsubishi này đã tung ra “nước cờ” quan trọng, “chiếu tướng” mọi nghi ngờ. Hơn ai hết, chính những người cầm vô-lăng chiếc xe này hiểu rõ nhất.
Anh Lê Văn Cương (Thanh Hóa) chọn mua Pajero Sport vì khả năng vận hành tốt của xe
 
Bạn đồng hành tin cậy
 
Sở hữu Pajero Sport được 3 năm, với anh Lê Văn Cương (Thanh Hóa), đây thực sự là quyết định đúng đắn. Do tính chất công việc thường xuyên phải di chuyển trên nhiều dạng địa hình phức tạp kèm theo chuyên chở hàng nặng, tính thực dụng là yếu tố được anh ưu tiên hàng đầu.
 
“Trước khi mua xe, mình cũng có lựa chọn một số mẫu xe cùng phân khúc như Fortuner, Ford Everest, Hyundai Santafe… nhưng cuối cùng mình vẫn chọn Pajero Sport. Xe có hộp số thông minh, thiết kế khí động học… nên bứt phá rất nhanh. Có những lần mình chở đến hàng tấn hàng, tuy giảm xóc bị nhún xuống nhiều hơn, nhưng xe vẫn vận hành tốt. Thậm chí, dù chỉ là xe một cầu thôi nhưng vẫn vượt lầy ngon ơ nhờ đường kính la zăng rất to và tiết diện lốp lớn. Pajero Sport thực sự là một người bạn đồng hành cực kỳ tin cậy”, anh Cương cho hay.
 
Một điều khiến anh Cương càng tâm đắc với lựa chọn này chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe.“Giai đoạn đầu chưa quen xe nên đi hơi tốn một chút, rơi vào khoảng 8L/100km. Nhưng sau một thời gian, hiểu được Pajero Sport rồi thì quả thực xe “ăn” rất ít nhiên liệu. Trung bình đi đường thành phố chỉ 7.5L/100km.”
 
“Đi đến cùng là chất”
 
Với anh Tuấn Hà (Hà Nội), sau khi tham khảo nhiều xe, anh nhận thấy “Pajero Sport tổng hòa được nhiều tiêu chuẩn: giá cả, chất lượng, trong đó nổi bật lên là độ an toàn và khả năng vận hành vượt trội”. Do vậy anh quyết định tậu Pajero Sport bản máy xăng 2013. Đến năm 2014, anh sắm thêm chiếc thứ 2 - Pajero Sport bản máy dầu.
 
Lý giải cho việc tại sao chọn 2 xe Pajero Sport của Mitsubishi mà không phải là thương hiệu nào khác, anh Hà kể: “Sau một thời gian sử dụng chiếc xe đầu tiên, mẫu xe này khiến mình thực sự yêu thích và ấn tượng. Trong những lần đi công tác Châu Âu, mình nhận thấy Pajero Sport bản máy dầu được sử dụng rất nhiều. Mình đặc biệt ấn tượng xe 7 chỗ gầm cao, chất lượng tương xứng tầm giá nên đã lựa chọn thêm một chiếc Pajero Sport. Công nhận, xe bền và tiết kiệm.”
Với anh Tuấn Hà (Hà Nội), Pajero Sport tổng hòa được nhiều tiêu chuẩn
 
Theo anh Hà, “Khách quan mà nói, chạy Pajero Sport sẽ cảm nhận ngay được triết lý của Mitsubishi: “Đi đến cùng là chất”. Xe nặng khoảng 2 tấn, vô lăng tay lái đầm mang cảm giác rất thật và chắc chắn. Đặc biệt tốt khi chạy đường cao tốc.
 
Mức độ tiêu thụ nhiên liệu của xe cũng chỉ tương đương thậm chí còn thấp hơn so với hãng công bố. Mình chạy xe trên đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên thì mức độ tiêu thụ của bản máy dầu chỉ là 6L/100km, còn bản máy xăng sẽ rơi vào khoảng 9-10L/100km.
Trong hành trình Mitsubishi Caravan 2015 - Thách thức hiệu quả sử dụng nhiên liệu, Pajero Sport đạt kết quả 8.17 lít/100km
 
Đến bây giờ, sau một thời gian sử dụng, anh Hà nhận ra rằng: “Mình thực sự yêu Pajero Sport lắm. Mỗi khi vào hãng bảo dưỡng, mình vẫn ngắm mẫu xe này và thầm ao ước sẽ lấy thêm phiên bản nữa, màu khác chẳng hạn. Và những ai hiểu biết về Mitsubishi thì chắc hẳn đó đều là những người hiểu biết về xe.”
 
Với định hướng “True Performance - Đi đến cùng mới là chất”, Pajero Sport đã và đang chinh phục đối tượng khách hàng của riêng mình bằng khả năng vận hành, những tiện ích trong tầm tay và hiệu quả sử dụng nhiên liệu tối ưu. Hơn hết, đó là những khách hàng trung thành, không chỉ hài lòng mà còn yêu và gắn bó lâu dài với chiếc xe này. 

PhutungMitsubishi.vn là đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Pajero sport. Khi vận hành xe sẽ cần phải bảo dưỡng trùng tu các bộ phận Và PhutungMitsubishi.vn hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng.

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận