Puly trục trung gian máy phát xe Mitsubishi PAJERO SPORT (Nhật Bản, Đen, Hợp kim)

Puly trục trung gian máy phát xe Mitsubishi PAJERO SPORT  được sử dụng cho xe Mitsubishi PAJERO SPORT  ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
Hợp kim
Nhật Bản
150

Puly trục trung gian máy phát xe Mitsubishi PAJERO SPORT   là phụ tùng có vai trò quan trọng với ô tô

Mát phát điện ô tô có nhiệm vụ tạo ra dòng điện, cung cấp điện cho ắc quy và các thiết bị sử dụng điện trên xe ô tô. Máy phát điện có 3 chức năng chính: phát điện, chỉnh dòng điện xoay chiều thành một chiều và chỉnh điện áp đầu ra.

Chỉnh điện áp đầu ra: Dòng điện do máy phát sinh ra phụ thuộc vào tốc độ động cơ nên sẽ thay đổi theo tốc độ quay của động cơ. Vì vậy máy phát điện có thêm chức năng điều áp dòng điện để dòng điện luôn ổn định, phù hợp với các thiết bị điện trên xe.

Thông tin về phụ tùng Puly trục trung gian máy phát xe Mitsubishi PAJERO SPORT   :

  • Chất liệu: Được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao và chắc chắn, chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
  • Được nhập khẩu và phân phối bởi: Phụ tùng mitsubishi An Việt. . 

 Puly trục trung gian máy phát xe Mitsubishi PAJERO SPORT

(Puly trục trung gian máy phát xe Mitsubishi PAJERO SPORT  nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân khiếnPuly trục trung gian máy phát sau một thời gian  sẽ bị hư hỏng => Vì vậy bạn cần phải thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn cho bản thân .Vậy câu hỏi đặt ra là:

MuaPuly trục trung gian máy phát xe Mitsubishi PAJERO SPORT  ở đâu? GiáPuly trục trung gian máy phát xe Mitsubishi PAJERO SPORT  có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm muaPuly trục trung gian máy phát xe Mitsubishi PAJERO SPORT  ở đâu? mua phụ tùng xe Mitsubishi PAJERO SPORT  ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Mitsubishi PAJERO SPORT  chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

 

(Puly trục trung gian máy phát xe Mitsubishi PAJERO SPORT  nguồn PhutungMitsubishi.vn )

Một số lưu ý khi chọn muaPuly trục trung gian máy phát xe Mitsubishi PAJERO SPORT  hàng CHÍNH HÃNG:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong bầu theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

Puly trục trung gian máy phát xe Mitsubishi PAJERO SPORT 

(Puly trục trung gian máy phát xe Mitsubishi PAJERO SPORT  nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi muaPuly trục trung gian máy phát xe tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi PAJERO SPORT , cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng và làm sao để lựa chọn phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi An Việt.
  4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi PAJERO SPORT  tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
  5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi PAJERO SPORT  tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

Puly trục trung gian máy phát xe Mitsubishi PAJERO SPORT 

(Puly trục trung gian máy phát xe Mitsubishi PAJERO SPORT  nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0963 603 466 – 0913 800 218

Fanpage :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website:Phutungmitsubishi.vn