Rô tuyn lái trong xe Mitsubishi Zinger

Rô tuyn lái trong xe Mitsubishi Zinger

Xuất xứ: mitsubishi motor

  • AV102219-14
100

Rô tuyn lái trong xe mitsubishi Zinger là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống xe ô tô. Nó có vai trò như dây tơ nối, kết nối thống treo, gầm, hệ thống chuyển động và có khả năng tác động đến việc điều khiển hướng lái xe thông qua vô lăng.

Tuy nhiên trong quá trình lưu thông, không tránh khỏi tình trạng hao mòn, gãy rô tuyn lái trong, lúc đó chúng ta cần kịp thời kiểm tra và thay thế để đảm bảo an toàn. Vậy câu hỏi là:

Mua Rô tuyn lái trong xe mitsubishi Zinger ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Rô tuyn lái trong ở đâu? mua phụ tùng xe Zinger ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng mitsubishi Zinger.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Rô tuyn lái trong xe mitsubishi Zinger

(Rô tuyn lái trong xe mitsubishi Zinger - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Website: Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng mitsubishi Grandis, phụ tùng xe Lancer IO, phụ tùng xe triton All New, Phụ tùng xe Attrage, Phụ tùng xe Zinger Sport, Phụ tùng xe triton, Phụ tùng xe Xpander, Phụ tùng xe pajero, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Zinger, Phụ tùng xe Mirage.