Tai xe mitsubishi Attrage chính hãng giá tốt nhất

Tai xe Mitsubishi Attrage nằm ngay chỗ đầu xe, được làm bằng nhôm chất lượng cao không bị dỉ. Tai xe này có màu mộc là màu đen, chính vì thế xe bạn màu nào thì bạn có thể sơn theo màu đó, phù hợp với màu của xe.

         

Trong quá trình lưu thông trên đường không tránh khỏi tình trạng  tai xe bị méo, móp do va chạm, khi đó chúng ta cần được thay thế kịp thời để đảm bảo tính thẩm mĩ cho xe bạn..Vậy câu hỏi là:

Mua Tai xe mitsubishi Attrage ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều công ty và cửa hàng bán Tai xe Mitsubishi Attrage đặc biệt là hai thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. chúng ta chỉ cần lên mạng gõ Tai xe Mitsubishi Attrage là có rất nhiều kết quả. Nhưng để tìm công ty cung cấp Tai xe Mitsubishi Attrage uy tín, chất lượng cung cấp hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất là điều không hề dễ dàng. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước

       Tai xe mitsubishi Attrage

              (Tai xe mitsubishi Attrage – nguồn phutungmitsubishi.vn)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/

Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng Mitsubishi Attrage, phụtùng xe Lancer IO, phụ tùng xe Triton All New, Phụ tùng xe Triton, Phụ tùng xe Pajero Sport, Phụ tùng xe outlander, Phụ tùng xe Xpander, Phụ tùng xe Grandis, Phụ tùng xe Zinger, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Pajero, Phụ tùng xe Mirage.