Tra mã phụ tùng Mitsubishi

Tra mã phụ tùng Mitsubishi là điều rất nhiều anh em gara và anh em sửa chữa xe rất quan tâm để mình biết chính xác chi tiết phụ tùng đó nằm ở đâu, gồm những gì? Và hình ảnh nó như thế nào từ đó có được mã phụ tùng để chúng ta có thể đặt hàng một cách chính xác, tránh trường hợp sản phẩm đặt về mà không đúng dẫn đến không sử dụng được. Điều đó dẫn đến mất rất nhiều chi phí. Và trong khuân khổ bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng tra mã tại Phụ tùng Mitsubishi An Việt

1. Tra mã Phụ tùng Mitsubishi cần những gì

Để tra được chính xác mã phụ tùng Mitsubishi các bạn cần phải cung cấp thông tin chính xác số VIN - hay còn gọi là số khung của xe. Mỗi Một con xe sẽ có một số VIN duy nhất được in trên quyển đăng kiểm của xe.

Tra mã phụ tùng Mitsubishi

(Hình ảnh chi tiết về số VIN - Số Khung xe Mitsubishi)

2. Cách tra mã phụ tùng Mitsubishi

Hiện nay để tra mã phụ tùng Mitsubishi một cách chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ với Đại lý Phụ tùng Mitsubishi An Việt. Vì chúng tôi sẽ tra mã trên phần mềm chuyên dụng của hãng Mitsubishi vì thế sẽ đảm bảo độ chính xác nhất.

Tra mã phụ tùng Mitsubishi

(Hình ảnh tra mã phụ tùng Mitsubishi bằng phần mềm của Mitsubishi Motors)

3. Các vấn đề cần lưu ý khi tra mã phụ tùng Mitsubishi

Khi tra mã phụ tùng Mitsubishi quý khách hàng cần phải cung cấp chính xác Tên hoặc hình ảnh của chi tiết phụ tùng mà chúng ta cần phải thay thế để đảm bảo tra mã một cách chính xác nhất.

4. Quyền Lợi khi tra mã phụ tùng Mitsubishi tại Phụ tùng Mitsubishi An việt

  • Quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách chi tiết về chủng loại phụ tùng mà quý khách hàng muốn thay.
  • Được cung cấp hình ảnh thực tế của sản phẩm để quý khách hàng đối chiếu với sản phẩm mà mình cần thay thế.
  • Được đảm bảo 100% chuẩn đúng chi tiết phụ tùng Khách hàng cần. Phụ tùng Mitsubishi An Việt sẽ chịu trách nhiệm với chi tiết phụ tùng Mitsubishi mà quý khách hàng cần thay thế. Nếu không đúng chúng tôi hoàn lại quý khách hàng 100% Tiền.

Xem thêm:

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận