Cao su chụp bụi láp xe mitsubishi Attrage (Đen)

Cao su chụp bụi láp xe Attrage được sử dụng cho xe Mitsubishi Attrage ✅Nhập khẩu chính hãng ✅Giá tốt nhất ✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Cao su chụp bụi láp xe mitsubishi Attrage là bộ phận thuộc hệ thống chuyển động xe mitsubishi Attrage giúp chắn bụn bẩn vào trong láp của xe gia tăng tuổi thọ và độ bền cho cây láp của xe mitsubishi Attrage, sản phẩm được làm bằng chất liệu cao su cacbon siêu bền.

 

Cao su chụp bụi láp xe mitsubishi Attrage 

 (Cao su chụp bụi láp xe mitsubishi Attrage  - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Hướng dẫn phân biệt cao su chụp bụi láp hàng xịn chính hãng và hàng thay thế:

- Mã sản phẩm: 3817A294

- Hàng xịn chính hãng Cấu tạo bao gồm: 1 cao su chụp bụi láp + 2 túi mỡ  loại 302 và 509. 1 loại bôi vào chụp láp trong và 1 loại bôi vào chụp láp ngoài.

Hàng rẻ- hàng thay thế: thì chỉ có cao su chụp bụi láp - Không có 2 túi mỡ

=> Như vậy nếu quý khách hàng chỉ bị rách cao su thì có thể chỉ cần thay hàng thay thế. Nhưng nếu quý khách cần thay cả mỡ láp thì phải thay hàng xịn chính hãng

Trong quá trình lưu thông, vì lý do nào đó làm gãy vỡ Cao su chụp bụi láp bị rách, hư hỏng. Lúc đó chúng ta cần thay thế để xe tiếp tục vận hành tốt. Vậy câu hỏi là:

Mua Cao su chụp bụi láp xe mitsubishi Attrage ở đâu? Giá có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cao su chụp bụi láp xe Attrage ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Attrage ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 Cao su chụp bụi láp xe mitsubishi Attrage

(Cao su chụp bụi láp xe mitsubishi Attrage  - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi

Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.

Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

Quyền lợi của khách hàng khi mua Cao su chụp bụi láp xe Attrage tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Attrage, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Attrage An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Attrage tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

 

(Cao su chụp bụi láp xe mitsubishi Attrage  - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Cam kết mua bán phụ tùng xe Attrage tại Phụ tùng xe Mitsubishi An Việt

1-Mua phụ tùng Mitsubishi Attrage chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Mitsubishi Attrage, cách lựa chọn phụ tùng xe Mitsubishi Attrage phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Attrage tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe mitsubishi Attrage lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Mitsubishi An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại