hoa hậu Mai Phương Thúy và xe Mitsubishi

Mai Phương Thúy tậu xế Mitsubishi Grandis

Theo phutungMitsubishi.vn cho biết Hoa hậu Mai Phương Thúy chưa biết lái xe nhưng vẫn mua để phục vụ cho những chuyến đi từ thiện ở tỉnh xa. Người đẹp chọn Mitsubishi Grandis-E vì đây là kiểu xe ít bị lỗi mốt và chưa phổ dụng đến mức bị "taxi hóa".

Trong bộ trang phục giản dị áo thun quần jeans, Hoa hậu Việt Nam 2006 trông thật năng động và gần gũi bên chiếc Mitsubishi Grandis-E. Cô vui vẻ chia sẻ những cảm nhận về chiếc xe thân yêu của mình.

Mai Phương Thúy tậu xế Mitsubishi Grandis

- Chiếc xe có những đặc điểm gì khiến chị cảm thấy thích thú?

- Tôi thuộc loại người đơn giản nên không cầu kỳ lắm trong việc chọn lựa kiểu dáng bên ngoài và nột thất của xe, chỉ chú trọng sự đơn giản và sạch sẽ. Tuy nhiên, tôi thích dáng gọn gàng và thanh thoát của Grandis, cũng như cách phối màu của xe. Chiếc xe như người bạn thân thiết, luôn đồng hành với tôi trong những chuyến đi xa. Tôi coi xe như ngôi nhà của mình, trên xe có khi là phòng khách, có khi là phòng ăn, nhưng có những lúc lại là phòng ngủ. Và một điều hiển nhiên là cái gì gắn bó với mình một thời gian dài cũng sẽ khiến mình say mê vì những kỷ niệm khó quên, đôi lúc khó diễn tả thành lời.

Mai Phương Thúy tậu xế Mitsubishi Grandis

- Vậy nhược điểm của chiếc xe này là gì?

- Tuy chưa thật sự biết lái xe nhưng thỉnh thoảng tôi cũng thử cầm vô-lăng điều khiển và nhận thấy rằng tư thế của ghế lái không được thoải mái lắm cho những người có vóc dáng như tôi (cao hơn 1m80). Do vậy, tôi thường nhờ người lái xe còn mình thì ngồi sau với đống lỉnh kỉnh túi xách và các tạp chí. Có vậy tôi mới được thỏa sức ngắm cảnh của khắp vùng miền đất nước chứ.

Mai Phương Thúy tậu xế Mitsubishi Grandis

- Từ lúc mua xe này đến nay, chị đã sửa chữa, bảo dưỡng hoặc độ những gì?

- Xe này của chú Việt Hùng (người giữ vai trò quản lý cho Mai Phương Thúy). Nhưng từ ngày sử dụng xe tôi và chú Hùng đã sắm sửa thêm rất nhiều phụ kiện như hai màn hình, hệ thống camera lùi xe và một số option nhỏ khác để bảo đảm sự an toàn và bền vững khi sử dụng.

Mai Phương Thúy tậu xế Mitsubishi Grandis

- Trong quá trình sử dụng, chị cảm nhận xe vận hành như thế nào?

- Tôi cảm thấy chiếc xe thật “hiền” vì sự êm ái mọi lúc mọi nơi của nó. Thiết bị lạnh của nó thì không chê vào đâu được! Trong những chuyến đi từ thiện xa, chiếc xe như một nơi thư giãn lý tưởng giữa cái nóng của mùa hè, những mệt nhọc của một ngày vận động vơi bớt rất nhiều. Tôi chỉ sử dụng xe đi xa là chính, còn trong thành phố chỉ sử dụng khi thật sự cần thiết. Tuy nhiên, xe có hạn chế là gầm thấp nên mỗi khi đến vùng sâu vùng xa tôi thường hay thuê xe khác.

Mai Phương Thúy tậu xế Mitsubishi Grandis

- Vậy ai tư vấn cho chị mua xe này?

- Tư vấn thì có nhiều luồng khác nhau nhưng tôi nghĩ có lẽ chính mình sẽ hiểu và biết mình cần gì. Tôi thấy cả nhà chú Việt Hùng đều sử dụng xe mang nhãn hiệu Mitsubishi: ba mẹ chú đi Lancer Gala, em gái đi Pajero… Chắc chắn thương hiệu này phải như thế nào mới gắn kết với gia đình chú lâu như thế.

Mai Phương Thúy tậu xế Mitsubishi Grandis

- Nếu cần sắm thêm chiếc xe nữa thì chị sẽ chọn loại xe nào, vì sao?

- Thú thực tôi chỉ sử dụng có ba loại xe đều thuộc nhãn hiệu Mitsubishi, không kể các loại xe taxi, nên khó có thể đưa ra đánh giá chính xác và khách quan trong việc chọn mua xe. Lúc cần thiết phải quyết định thì những kinh nghiệm thực tế cũng như sự linh cảm sẽ mách bảo cho tôi loại xe phù hợp. Nhưng nói thích nhất chắc hiện vẫn là Grandis vì nó trợ giúp cho tôi rất nhiều trong công việc.

Mai Phương Thúy tậu xế Mitsubishi Grandis

Nguần: PhutungMitsubishi.vn

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận