Phụ tùng Mitsubishi Attrage có đắt không?

Phụ tùng Mitsubishi Attrage có đắt không? Là câu hỏi mà rất nhiều anh em trước khi mua xe Mitsubishi Attrage và cả những anh em đã và đang đi xe Mitsubishi Attrage quan tâm. Vì khi vận hành và lưu thông xe trên đường thì việc sửa chữa và thay thế là điều không thể tránh khỏi. Và chi phí về việc thay thế và sửa chữa phụ tùng là một trong những chi phí rất quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua xe và quá trình vận hành xe Mitsubishi Attrage sau này. Và trong khuân khổ bài viết này Phụ tùng Mitsubishi An Việt sẽ cùng với quý khách hàng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Phụ tùng Mitsubishi Attrage Có đắt không?

(Video chi tiết về phụ tùng xe Mitsubishi Attrage có đắt không?)

I – Phụ tùng Mitsubishi Attrage có đắt không?

Phụ tùng Mitsubishi Attrage có đắt không? Và câu trả lời là: hiện nay phụ tùng Mitsubishi Attrage không hề đắt mà giá thành rất cạnh tranh và hợp lý. Để trả lời chính xác chúng ta phải biết các yếu tố chính ảnh hưởng đến mức giá phụ tùng Mitsubishi Attrage là:

 • Sản lượng phụ tùng - sản lượng xe: Hiện nay sản lượng và doanh số bán xe của Mitsubishi Attrage tại thị trường Việt Nam rất là tốt vì Giá thành của xe Mitsubishi được đánh giá là tốt nhất trong phân khúc cùng với đó là Thiết kế hiện đại và đặc biệt là ăn xăng rất ít – rất tiết kiệm xăng, Vì vậy xe Mitsubishi Attrage là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi phát sinh nhu cầu mu axe. Mà sản lượng bán xe là một trong những yếu tố quyết định xem phụ tùng của con xe đó có đắt hay không? Vì chi phí sản xuất ra một chi tiết phụ tùng với sản lượng là 1.000.000 cái rất khác với chi phí sản xuất với sản lượng 100.000 cái. Lúc đó giá thành của chi tiết phụ tùng rất là chênh lệch.
 • Các công nghệ cấu thành nên chi tiết phụ tùng Mitsubishi Attrage: Cũng giống như thị trường điện thoại tại sao cũng là 1 chiếc điện thoại nhưng con Iphone 12 lại đắt gấp 10 lần một con điện thoại bình dân bán trên thị trường. Điều gì mà làm còn Iphone 12 đắt như vậy? Đó chính là yếu tố công nghệ có trong chiếc Iphone 12. Phụ tùng Mitsubishi Attrage cũng tương tự như vậy. 1 chiếc đèn pha xe Mitsubishi Attrage Xpander bản Halogen đời 2016 sẽ rẻ hơn rất nhiều so với một chiếc đèn pha xe Mitsubishi Attrage Xpander phiên bản đời 2021 có công nghệ Led.
 • Chất lượng của chi tiết phụ tùng Mitsubishi Attrage: Với xuất phát điểm là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm quốc phòng nổi tiếng của Nhật Bản. Vì vậy các chi tiết phụ tùng Mitsubishi Attrage nổi tiếng là bên bỉ và có thời gian sự dụng rất lâu dài

Phụ tùng Mitsubishi Attrage có đắt không?

(Hình ảnh chi tiết về đèn pha xe Mitsubishi Attrage sử dụng công nghệ Led mới nhất hiện nay)

VD: 1 cái rô tuyn của dòng xe Mitsubishi Attrage có giá là 900.000 VNĐ nhưng có thời gian sử dụng là 9 năm => như vậy mỗi 1 năm khấu hao là 100.000đ/ 1 năm

- Cùng cái rô tuyn đó của một dòng xe khác khách hàng mua là 700.000đ. Nhưng thời gian sử dụng chỉ là 5 năm => như vậy chi phí là: 000đ/ 1 năm sử dụng

=> Vậy rõ ràng chi phí cho Phụ tùng Mitsubishi Attrage là rẻ hơn rất nhiều.

II – Bảng giá phụ tùng xe Mitsubishi Attrage về cơ bản cần phải thay thế và bảo dưỡng thường xuyên.

Trước khi mua xe rất nhiều quý khách hàng sẽ phân vân không biết chi phí thay thế, bảo dưỡng phụ tùng xe Mitsubishi Attrage có đắt không. Để quý khách hàng có thể tiện trong việc so sánh và nắm bắt giá cả phụ tùng xe Mitsubishi Attrage. Chúng tôi xin cung cấp bảng giá phụ tùng xe Mitsubishi Attrage như sau (Lưu ý bảng giá chỉ mang tính chất tương đối – Vì giá cả có thể thay đổi theo từng thời điểm nên để có giá chi tiết quý khách hàng liên hệ phụ tùng Mitsubishi Attrage An Việt - Hotline (Zalo): 0963603466- 0913.800.218)

Bảng giá chi tiết phụ tùng xe Mitsubishi Attrage
STT Tên phụ tùng Giá hàng Xịn chính hãng Giá hàng thay thế
1 Lọc gió động cơ 290.000đ 100.000đ
2 Lọc gió điều hòa 260.000đ 90.000đ
3 lọc dầu, nhớt 165.000đ 55.000đ
4 lọc xăng 1.550.000đ 450.000đ
5 Bugi 290.000đ 250.000đ
6 Má phanh trước 1.450.000đ 400.000đ
7 Guốc phanh sau 900.000đ 480.000đ
8 Đèn pha Attrage 2014-2018 2.900.000đ x
9 Đèn pha Attrage 2020-2021 3.550.000đ x
10 Ốp gương chiếu hậu 350.000đ x
11 ….

(Bảng giá phụ tùng xe mitsubishi Attrage)

Lưu ý khi so sánh giá phụ tùng xe Mitsubishi Attrage với giá phụ tùng của các dòng xe khác: Quý khách hàng cần quan tâm đến: Công nghệ, tuổi thọ và độ bền của chi tiết phụ tùng đó mới đảm bảo độ chính xác và công bằng.

III– Các loại phụ tùng xe Mitsubishi Attrage tại thị trường Việt Nam

Về cơ bản hiện nay trên thị trường có hai loại phu tùng Mitsubishi Attrage mà quý khách hàng cần phải hiểu trước khi quyết định mua phụ tùng:

 • Loại 1- Phụ tùng Mitsubishi Attrage Chính hãng: Là Những chi tiết phụ tùng được thiết kế và sản xuất bởi tập đoàn Mitsubishi Motors hoặc các đối tác là những nhà cung cấp của tập đoàn Mitsubishi. Và tất cả các sản phẩm phụ tùng này được phân phối bởi hệ thống các đại lý ủy quyền của Hãng Mitsubishi hoặc các nhà Nhập khẩu và phân phối phụ tùng Mitsubishi Attrage tại thị trường Việt nam
 • Loại 2 - Phụ tùng Mitsubishi Attrage Thay thế: Là Những chi tiết phụ tùng được sản xuất bởi những nhà sản xuất thứ 3 tự sản xuất và cung cấp ra thị trường.

VD: hãng sản xuất má phanh akebono cũng là nhà cung cấp má phanh cho Mitsubishi Attrage, đồng thời cũng sản xuất má phanh mang thương hiệu của akebono cho các dòng xe Mitsubishi Attrage bán ra ngoài thị trường

(Video Chi tiết xe má phanh trước xe Mitsubishi Attrage)

IV – Ưu và nhược điểm của các loại phụ tùng Mitsubishi Attrage trên thị trường

Đối với phụ tùng Mitsubishi Attrage chính hãng:

Ưu điểm: Chất lượng được đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi vì vậy chất lượng sản phẩm rất tốt, tuổi thọ dài hơn

Nhược điểm: Vì phải trải qua rất nhiều công đoạn mới đến tay người tiêu dùng và chất lượng đòi hỏi rất cao nên giá thành khá cao, đồng thời có ít sự lựa chọn

Đối với Phụ tùng Mitsubishi Attrage thay thế:

Ưu điểm: Giá thành rất cạnh tranh, có nhiều chủng loại và nhiều sự lựa chọn vì cùng một sản phẩm có rất nhiều nhà cung cấp

Nhược điểm: Chất lượng không được kiểm định vì vậy khi mua phải lựa chọn thương hiệu của nhà cung cấp có uy tín

(Video hướng dẫn chi tiết cách phân biệt lọc gió động cơ xe Mitsubishi Attrage hàng xịn chính hãng và hàng thay thế)

VI- Mua phụ tùng Mitsubishi Attrage ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phụ tùng Mitsubishi Attrage. Nhưng vì có rất nhiều chủng loại và mẫu mã. Vì vậy Quý khách nên lựa chọn các đơn vị Uy tín có bề dầy thời gian cung cấp phụ tùng Mitsubishi Attrage để mua được đúng chủng loại phụ tùng mình cần và đảm bảo đúng chất lượng hàng hóa.

Phụ tùng Mitsubishi Attrage An Việt là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng xe Mitsubishi Attrage tại thị trường việt nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối phụ tùng các dòng xe Mitsubishi Attrage cùng với hai chi nhánh tại hai thành phố lớn của Việt Nam là:

 • Phụ tùng Mitsubishi Attrage An Việt tại Hà nội: Chuyên cung cấp phụ tùng xe Mitsubishi Attrage cho các tỉnh phía bắc và các tỉnh Miền trung trở ra.
 • Phụ tùng Mitsubishi Attrage An việt tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn): Chuyên cung cấp phụ tùng xe Mitsubishi Attrage cho các tỉnh phía nam.

Phụ tùng Mitsubishi Attrage có đắt không?

(Hình ảnh tổng kho phụ tùng xe Mitsubishi Attrage An Việt)

IV – Quyền lợi và lợi ích khi quý khách hàng mua phụ tùng Mitsubishi Attrage tại Phụ tùng Mitsubishi Attrage An việt

 1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Attrage, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
 2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
 3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Attrage  An Việt.
 4. Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Mitsubishi Attrage bán ra tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Attrage Motors

Xem thêm:

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi Attrage An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại (Zalo): 0963 603 466 – 0913 800 218 – 0984 178 498

Facebook :https://www.facebook.com/phutungMitsubishi AttrageAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungMitsubishi AttrageAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutungmitsubishi.vn/

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận