Phụ Tùng Mitsubishi Bãi

Phụ Tùng Mitsubishi Bãi là những chi tiết phụ tùng được rất nhiều anh em gara và anh em đi xe Mitsubishi quan tâm khi có nhu cầu sửa chữa và thay thế phụ tùng. Nhưng nguần gốc, ưu nhược điểm và cách lựa chọn phụ tùng Mitsubishi bãi là điều không phải ai cũng biết. Trong khuẩn khổ bài viết này phụ tùng Mitsubishi An Việt sẽ chia sẻ cùng quý khách hàng những điều cần biết và lưu ý khi mua phụ tùng Mitsubishi Bãi.

I - Nguần gốc, xuất xứ Phụ tùng Mitsubishi bãi:

Phụ tùng Mitsubishi Bãi là chi tiết phụ tùng đã qua sử dụng hay còn gọi là phụ tùng Mitsubishi tháo xe, Nguần gốc phụ tùng Mitsubishi bãi là những chi tiết phụ tùng được tận dụng lại, hay được tháo ra từ những con xe không còn giá trị sử dụng nữa như những con xe tai nạn mà lúc đó chi phí sửa chữa và khắc phục đắt hơn việc mua một con xe mới tương tự, hoặc những con xe cũ mà chủ xe không còn có nhu cầu sử dụng nữa. Nhưng trên con xe đó vẫn còn rất nhiều những chi tiết phụ tùng còn sử dụng rất tốt và lúc đó những chi tiết phụ tùng này được tháo ra và có thể tái sử dụng cho những xe khác, Lúc đó chi tiết phụ tùng này được gọi là Phụ tùng Mitsubishi bãi.

Phụ Tùng Mitsubishi Bãi

(Hình ảnh xe Mitsubishi Xpander bị tai nạn trước khi được tận dụng lại các chi tiết phụ tùng)

Ví dụ: Khi con xe Xpander bị tai nạn Nhưng chỉ hỏng phần đầu xe như vậy trên xe còn rất nhiều những chi tiết phụ tùng vẫn còn nguyên vẹn giá trị như: cản sau, đèn hậu, gương, đèn lái sau, đèn lùi, chi tiết phụ tùng hệ thống động cơ, cửa gió điều hòa… vẫn còn nguyên giá trị sử dụng

II-Tại sao nên lựa chọn và tận dụng phụ tùng Mitsubishi bãi? Ưu và nhược điểm của Phụ tùng Mitsubishi Bãi:

  • Ưu Điểm phụ tùng Mitsubishi Bãi: Đó là giá thành rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới và hàng được tháo từ xe ra nên phần lớn các chi tiết là hàng xịn chính hãng – nguyên bản theo xe nên chất lượng rất tốt
  • Nhược điểm của phụ tùng Mitsubishi Bãi: Vì phụ tùng Mitsubishi Bãi là những chi tiết phụ tùng Mitsubishi đã qua sử dụng. Nên chất lượng và tuổi thọ phụ tùng là 50 – 50. Có những chi tiết phụ tùng rất tốt và có những chi tiết phụ tùng giá trị sử dụng còn rất thấp điều này đồng nghĩa với việc rủi ro trong việc mua phụ tùng Mitsubishi bãi sẽ cao hơn đòi hỏi người đi mua phải có kinh nghiệm khi lựa chọn phụ tùng. Và một nhược điểm nữa của phụ tùng Mitsubishi Bãi là hàng không đầy đủ và không sẵn hàng như hàng mới, tức nguồn cung không dồi dào.

Phụ Tùng Mitsubishi Bãi

(Hình ảnh kho phụ tùng Mitsubishi Bãi của phụ tùng Mitsbishi An Việt)

III-Các Lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi Bãi:

  • Phụ tùng Mitsubishi Bãi là những chi tiết phụ tùng của xe Mitsubishi đã qua sử dụng vì vậy đòi hỏi người mua phải có sự am hiểu về phụ tùng để nhận biết giá trị sử dụng còn lại của chi tiết phụ tùng đó. Vì vậy khi đi mua phu tùng Mitsubishi Bãi quý khách nên tìm người có sự am hiểu về phụ tùng để có thể lựa chọn được chi tiết phụ tùng tốt nhất.
  • Cách 2 khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi bãi là quý khách hàng nên tìm những nhà cung cấp có uy tín, thương hiệu trên thị trường để mua. Khi mua nên trao đổi một cách rõ ràng về chế độ lắp đặt và bảo hành. Để đảm bảo giá trị của phụ tùng vẫn còn tốt trước khi xuống tiền để mua.

Phụ Tùng Mitsubishi Bãi

(Hình ảnh các sản phẩm phụ tùng Mitsubishi bãi được phụ tùng Mitsubishi An Việt tuyển chọn và phân phối)

IV - Địa điểm bán phụ tùng Mitsubishi bãi Uy tín, Chất lượng có bảo hành?

Phụ tùng Mitsubishi An Việt là đơn vị chuyên tuyển chọn, nhập khẩu và phân phối phụ tùng xe Mitsubishi Bãi tốt nhất tại thị trường việt nam. Với trên 20 năm kinh nghiệm chuyên tuyển chọn và nhập khẩu phụ tùng Mitsubishi nên tất cả các sản phẩm phụ tùng Mitsubishi bãi đều được các kỹ sư của phụ tùng Mitsubishi An Việt tuyển chọn, kiểm tra rất kỹ càng trước khi cung cấp ra ngoài thị trường. Tất cả các sản phẩm phụ tùng Mitsubishi bãi đều được phụ tùng Mitsubishi An Việt bảo hành lắp lên, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chủng loại phụ tùng.

Xem thêm các sản phẩm phụ tùng Mitsubishi bãi tại:

Danh sách các chi tiết phụ tùng Mitsubishi bãi

V- Liên hệ với phụ tùng Mitsubishi bãi An Việt bằng cách nào?

*Phụ tùng Mitsubishi An Việt*

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Mitsubishi An Việt

Hotline (Zalo): 0913800218 - 0963 603 466 - 0984 178 498

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtube: https://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/ * http://phutungotohonda.com/

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận