Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023
Tác giảQLND Mitsu An Việt

Chiếc Mitsubishi Xpander đã từ lâu khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô, với thiết kế hiện đại, các tính năng vượt trội, và mức giá hợp lý. Mặc dù vậy, một số người sở hữu xe vẫn cảm thấy rằng thiết kế nguyên bản của Mitsubishi Xpander có phần đơn điệu và chưa có nhiều điểm nhấn nổi bật để tạo sự độc đáo cho chiếc Xpander của mình. Do vậy, việc trang bị thêm phụ kiện trang trí là một lựa chọn thông minh để làm cho chiếc xe của mình trở nên khác biệt, thể hiện được cá tính riêng của chủ sở hữu. rong bài viết này, Phụ tùng Mitsubishi An Việt sẽ giới thiệu đến bạn những phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander bán chạy nhất 2023 đáng để đầu tư làm mới xế hộp của bạn mà có thể bạn đang quan tâm

1. Phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander là gì?

Phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander là những sản phẩm được thiết kế để cải thiện ngoại hình và nội thất của xe, tạo điểm nhấn và tùy chỉnh theo sở thích của chủ xe. Các phụ kiện này không chỉ làm cho chiếc Xpander trở nên đẹp hơn mà còn tăng tính tiện ích và thoải mái cho người sử dụng. Những phụ kiện này là được lắp thêm vào xe Mitsubishi Xpander, có thể là được độ từ nguyên bản lên hoặc là lắp bổ sung theo sở thích của chủ sở hữu xe. Các phụ kiện này thường được làm từ các chất liệu như nhựa, kim loại, da,... và có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, giúp người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích và phong cách của mình.

Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

(Hình ảnh về Xe Mitsubishi độ cực đẹp - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Thường thì sẽ có 3 loại phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander mà được nhiều người quan tâm nhất đó là Phụ kiện tăng thẩm mỹ, Phụ kiện bổ sung tính năng tiện ích, phụ kiện thiết bị an toàn.  Bất kể bạn là người muốn tối ưu hóa tính thẩm mỹ, tiện ích, hoặc an toàn cho xe của mình, tùy theo nhu cầu, bạn đều có thể tìm thấy trong 3 loại danh mục phụ kiện này trong danh sách Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023 ngay dưới đây.

2. Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023 bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn đang có ý định muốn lắp thêm phụ kiện trang trí cho chiếc xe Mitsubishi Xpander của mình mà vẫn còn phân vân chưa định hình được là sẽ chọn những phụ kiện nào phù hợp hay muốn tìm hiểu về mục đích lắp đặt của các loại phụ kiện, Phụ tùng An Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ về các loại phụ kiện trang trí.

2.1. Bộ phụ kiện tăng tính thẩm mỹ cho xe Mitsubishi Xpander

Đây được coi là bộ phụ kiện  được ưa chuộng nhất bởi rất nhiều người muốn tạo sự nổi bật và đẹp mắt cho chiếc xe của họ. Các tùy chọn phụ kiện này góp phần làm cho xe bạn trở nên độc đáo và phản ánh cá tính của chủ xe.

* Ốp, gáo gương mạ xe Mitsubishi Xpander

Ốp, gáo gương mạ là các phụ kiện trang trí được sử dụng để tùy chỉnh và làm đẹp ngoại thất của xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross. Ốp, gáo gương mạ xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross là lớp phụ kiện được lắp ở bao quanh bao phủ thân gương chiếu hậu. Chúng được làm từ những chất liệu cao cấp và thường có màu sáng bóng hoặc màu sơn tương tự với màu sơn của xe. Ốp mạ gáo gương xe không chỉ tạo điểm nhấn trang trí cho gương chiếu hậu hai bên xe mà còn giúp bảo vệ các bộ phận bên trong gương khỏi trầy xước và hư hỏng.

Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

(Hình ảnh về chi tiết phụ kiện Ốp, gáo gương mạ xe Mitsubishi Xpander - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Ốp mạ gáo gương là phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander cho phép chủ xe tùy chỉnh xe theo phong cách riêng. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều mẫu mã, chất liệu và màu sắc khác nhau để tạo nên một diện mạo duy nhất cho chiếc xe của mình. Điều này giúp thể hiện cá tính và sở thích của chủ xe.

Mua ngay: Ốp, gáo gương mạ xe Mitsubishi Xpander giá tốt

* Ốp trang trí hõm cửa xe Mitsubishi Xpander

Ốp mạ hõm cửa xe Mitsubishi Xpander là bộ phụ kiện ngoại thất được sử dụng để trang trí và bảo vệ hõm cửa chỗ tay mở của xe Mitsubishi Xpander. Phụ kiện này thường được làm bằng vật liệu chất lượng cao, có lớp mạ bề mặt để tạo vẻ bóng bẩy và sang trọng. Ốp trang trí hõm cửa xe Mitsubishi Xpander giúp bảo vệ xung quanh hõm cửa chỗ tay mở khỏi bị trầy xước, bong tróc. Hõm tay là phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander cầm thuộc bộ phận ngoại thất ngay phía trên cánh cửa xe, do vậy dễ bị trầy xước, bong tróc do tiếp xúc liên tục với tay người mở cửa.

	 Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

(Hình ảnh về chi tiết phụ kiện Ốp trang trí hõm cửa xe Mitsubishi Xpander - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Ốp trang trí hõm cửa xe Mitsubishi Xpander sẽ giúp bảo vệ bộ phận xung quanh tay mở cửa khỏi bị trầy xước, bong tróc, giúp tay mở luôn bền đẹp. Hơn nữa, ốp mạ hõm cửa xe Mitsubishi Xpander có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có thể lựa chọn được bộ ốp phù hợp với sở thích và phong cách của mình. Ốp trang trí hõm cửa xe Mitsubishi Xpander sẽ tạo điểm nhấn giúp xe trở nên sang trọng, khác biệt và bắt mắt hơn.

Mua ngay: Ốp trang trí hõm cửa xe Mitsubishi Xpander

* Ốp mạ trang trí đèn gầm, đèn phản quang xe Mitsubishi Xpander

Ốp mạ đèn gầm, đèn phản quang xe Mitsubishi Xpander là bộ phụ kiện ngoại thất được sử dụng để trang trí và bảo vệ đèn gầm, đèn phản quang của xe Mitsubishi Xpander. Phụ kiện này thường được làm bằng vật liệu chất lượng cao, có lớp mạ bề mặt để tạo vẻ bóng bẩy và sang trọng. Ốp mạ trang trí đèn gầm, đèn phản quang xe Mitsubishi Xpander giúp bảo vệ hệ thống đèn khỏi các tác động của môi trường bên ngoài, như tác động của thời tiết, bụi bẩn, và hạn chế sự ăn mòn.

Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

(Hình ảnh về chi tiết phụ kiện Ốp mạ đèn gầm, đèn phản quang xe Mitsubishi Xpander - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Ốp đèn gầm, đèn phản quang thuộc bộ phận ngoại thất ngay phía đầu xe, do vậy dễ bị trầy xước, bong tróc do va đập với các phương tiện khác khi lưu thông trên đường. Ốp mạ trang trí đèn gầm, đèn phản quang xe Mitsubishi Xpander sẽ giúp bảo vệ đèn khỏi bị trầy xước, bong tróc, giúp đèn luôn bền đẹp, giữ được tính thẩm mỹ lâu dài. Bên cạnh đó, phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander ốp mạ đèn gầm và đèn phản quang có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có thể lựa chọn được bộ ốp phù hợp với sở thích và phong cách của mình. Ốp mạ trang trí đèn gầm, đèn phản quang xe Mitsubishi Xpander sẽ tạo điểm nhấn giúp xe trở nên sang trọng, khác biệt và bắt mắt hơn.

Mua ngay: Ốp mạ trang trí đèn gầm, đèn phản quang xe Mitsubishi Xpander

* Ốp mạ nắp bình xăng, bình nhiên liệu xe Mitsubishi Xpander

Ốp mạ nắp bình xăng, bình nhiên liệu cho xe Mitsubishi Xpander là một phụ kiện ngoại thất được sử dụng để trang trí và bảo vệ nắp bình xăng hoặc bình nhiên liệu của xe.  Ốp mạ nắp bình xăng và nắp bình nhiên liệu xe Mitsubishi Xpander mạ một lớp crom có tính bóng, sáng và bền bỉ, tạo lớp bề mặt bóng đẹp, thu hút cho nắp bình xăng. Lớp mạ crom góp phần làm nổi bật và tôn lên vị trí của nắp bình xăng nhiên liệu trên xe, thu hút mọi ánh nhìn.

Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

(Hình ảnh về chi tiết phụ kiện Ốp mạ nắp bình xăng, bình nhiên liệu xe Mitsubishi Xpander - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Ốp mạ nắp bình xăng là phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ nắp bình xăng khỏi xước, bám bẩn, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ xe.

Mua ngay: Ốp mạ nắp bình xăng, bình nhiên liệu xe Mitsubishi Xpander

* Ốp mạ chống trầy cốp xe Mitsubishi Xpander

Ốp mạ chống trầy cốp xe Mitsubishi Xpander không chỉ có vai trò bảo vệ cốp khỏi trầy xước và hư hỏng mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cho xe một cách đáng kể. Bằng cách sử dụng chất liệu mạ crom, ốp mạ tạo ra một lớp bề mặt sáng bóng, lấp lánh và phản chiếu ánh sáng một cách nổi bật.

Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

(Hình ảnh về chi tiết phụ kiện Ốp mạ chống trầy cốp xe Mitsubishi Xpander - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Lớp mạ crom không chỉ giúp ốp mạ chống trầy cốp giữ được vẻ đẹp và sáng bóng mà còn bảo vệ khỏi sự oxi hóa, ăn mòn và trầy xước từ các tác động bên ngoài, phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander này giúp nâng tầm ngoại hình cho xe Mitsubishi Xpander của bạn.

Mua ngay: Ốp mạ chống trầy cốp xe Mitsubishi Xpander

* Ốp bậc cửa, nẹp bước chân xe Mitsubishi Xpander

Ốp bậc cửa, nẹp bước chân xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross là một phụ kiện trang trí xe hơi được lắp đặt ở vị trí bậc cửa xe, có tác dụng bảo vệ bậc cửa xe khỏi bị trầy xước, bong tróc và tăng tính thẩm mỹ cho xe. Ốp bậc cửa xe ô tô thường được làm từ các chất liệu inox cao cấp có độ bền tốt, chịu được va đập tốt và không bị rỉ sét. Vị trí lắp đặt Ốp bậc cửa, Nẹp bước chân xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross thường là ở hai bên bậc cửa, bao gồm cả bậc cửa bên trong và bậc cửa bên ngoài.

Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

(Hình ảnh về chi tiết phụ kiện Ốp bậc cửa, nẹp bước chân xe Mitsubishi Xpander - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Ốp bậc cửa xe ô tô có hai loại chính là loại ốp bậc cửa trong và loại ốp bậc cửa ngoài. Loại ốp bậc cửa trong được lắp đặt ở bên trong xe, có tác dụng bảo vệ phần sơn và nhựa của bậc cửa khỏi bị trầy xước. Loại ốp bậc cửa ngoài được lắp đặt ở bên ngoài xe, có tác dụng bảo vệ bậc cửa khỏi bị trầy xước, bong tróc do va đập với các vật thể khác. Nhờ vậy phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander này đảm bảo được tính thẩm mỹ cho xe. 

Mua ngay: Ốp bậc cửa, nẹp bước chân xe Mitsubishi Xpander

* Nẹp sườn, Ốp mạ chân cánh cửa xe Mitsubishi Xpander

Nẹp sườn, ốp mạ chân cánh cửa là các phụ kiện trang trí được sử dụng để tùy chỉnh và làm đẹp ngoại thất của xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross. Nẹp sườn, Ốp mạ chân cánh cửa xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross là các dải hoặc lớp phụ kiện được lắp ở bên cạnh thân xe, thường dọc theo sườn chỗ chân cánh của xe từ phía trước đến phía sau. Chúng được làm từ những chất liệu cao cấp và thường có màu sáng bóng hoặc màu sơn tương tự với màu sơn của xe. Ốp mạ chân cánh cửa không chỉ tạo điểm nhấn trang trí cho cánh cửa mà còn giúp bảo vệ các bộ phận bên trong cánh cửa khỏi trầy xước và hư hỏng.

Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

(Hình ảnh về chi tiết phụ kiện Nẹp sườn, ốp mạ chân cánh cửa xe Mitsubishi Xpander - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Đây là phụ kiện được ưa thích để sử dụng cho việc nâng cấp và làm đẹp ngoại thất của xe. Nẹp sườn và ốp mạ chân cánh cửa có thể tạo điểm nhấn thẩm mỹ, giúp chiếc xe trở nên sang trọng, thu hút sự chú ý và tạo nên một diện mạo độc đáo cho xe.

Mua ngay: Nẹp sườn, Ốp mạ chân cánh cửa xe Mitsubishi Xpander

* Mặt Ca lăng xe Mitsubishi Xpander độ thêm

Mặt ca lăng xe Mitsubishi Xpander độ thêm có khả năng tạo sự thay đổi toàn bộ diện mạo của chiếc xe, làm tôn lên tính thẩm mỹ và cá tính riêng của nó. Mặt ca lăng là một phần quan trọng có thể trở thành điểm nhấn của thiết kế ngoại thất của xe. Lắp Mặt Ca lăng xe Mitsubishi Xpander độ thêm có thể làm cho mặt trước của xe Xpander trở nên sang trọng hơn và thu hút sự chú ý hơn với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn, giúp bạn tạo nên phong cách riêng cho chiếc xe.

Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

(Hình ảnh về chi tiết phụ kiện Mặt ca lăng xe Mitsubishi Xpander độ thêm - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Mặt ca lăng còn đóng vai trò trong việc bảo vệ các bộ phận quan trọng bên trong động cơ và hệ thống làm mát khỏi bụi bẩn, cặn bã như côn lọc không khí, làm mát và động cơ, giúp kéo dài tuổi thọ và hiệu suất của xe.

Mua ngay: Mặt ca lăng xe Mitsubishi Xpander độ thêm

* Chữ Xpander trên xe Mitsubishi Xpander

Chữ Xpander được trang bị thêm trên xe Mitsubishi được xem là một phụ kiện độc đáo, tinh tế làm bằng chất liệu nhựa ABS mạ kẽm bóng bên ngoài giúp chiếc xe của bạn trở nên sang trọng và thu hút hơn. Logo Xpander được thiết kế với độ chính xác và tinh tế trên từng đường nét, giúp tạo ra một điểm nhấn thẩm mỹ trên thân xe. Tuy nhỏ bé nhưng phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander không chỉ là biểu tượng của thương hiệu, mà còn là một phần của bản dấu ấn cá nhân của bạn trên chiếc Xpander của mình.

Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

(Hình ảnh về chi tiết phụ kiện Chữ Xpander trên xe Mitsubishi Xpander - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Mua ngay: Chữ Xpander trên xe Mitsubishi Xpander

* Bộ Ốp, Nẹp Viền cong chân kính xe Mitsubishi Xpander

Bộ Ốp, Nẹp Viền cong chân kính xe Mitsubishi Xpander là một phụ kiện trang trí không thể thiếu cho những "dân chơi ô tô" muốn tạo điểm nhấn cho chiếc xe của họ. Được chế tạo từ chất liệu inox cao cấp, bộ ốp nẹp viền chân kính đem đến một vẻ ngoại hình sang trọng và lịch lãm cho chiếc xe Mitsubishi Xpander của bạn. Không chỉ vậy, vật liệu inox còn có đặc tính không bị ăn mòn, giúp bảo vệ bề mặt khỏi sự xuất hiện của rỉ sét sau thời gian dài sử dụng.

Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

(Hình ảnh về chi tiết phụ kiện Ốp, Nẹp Viền cong chân kính xe Mitsubishi Xpander - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Mỗi bộ Ốp, Nẹp Viền cong chân kính xe Mitsubishi Xpander được thiết kế riêng cho dòng xe Mitsubishi Xpander, đảm bảo sự vừa vặn hoàn hảo và ôm sát theo hình dạng tự nhiên của xe. Bộ Ốp, Nẹp Viền cong chân kính xe Mitsubishi Xpander thường được cung cấp theo bộ gồm nhiều chi tiết ốp nẹp của nhiều vị trí chân kính trên xe. Việc lắp đặt phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander này rất đơn giản, chỉ cần dán bằng băng keo 3M chuyên dụng, không cần phải thực hiện khoan đục hoặc can thiệp vào cấu trúc gốc của xe nên rất yên tâm cho các anh em muốn thích độ xe nhưng không muốn làm ảnh hưởng đến độ zin và giá trị gốc của chiếc xe.

Mua ngay: Bộ Ốp, Nẹp Viền cong chân kính xe Mitsubishi Xpander

* Vè che mưa xe Mitsubishi Xpander

Vè che mưa xe Mitsubishi Xpander ngoài việc có tác dụng tránh lượng nước mưa, bụi bẩn tràn vào bên trong xe thì với thiết kế tinh tế và đa dạng về kiểu dáng và màu sắc giúp làm mới ngoại thất xe, làm cho nó trở nên đẳng cấp hơn. Đồng thời, chúng cũng bảo vệ sơn xe khỏi trầy xước và tác động của thời tiết. Với vè che mưa, bạn không chỉ tạo điểm nhấn thẩm mỹ mà còn làm cho xe Mitsubishi Xpander của bạn trở nên an toàn và tiện nghi hơn.

Vè Che Mưa xe Mitsubishi Xpander

(Hình ảnh về chi tiết phụ kiện Vè che mưa xe Mitsubishi Xpander - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Mua ngay: Vè che mưa xe Mitsubishi Xpander

2.2. Bộ phụ kiện hỗ trợ tính năng tiện ích xe Mitsubishi Xpander

* Thảm Taplo xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross

Thảm Taplo xe Mitsubishi Xpander là một phụ kiện trang trí xe hơi được lắp đặt ở vị trí taplo xe. Taplo xe là khu vực thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn,... Thảm Taplo xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross giúp bảo vệ taplo xe khỏi các tác động xấu từ môi trường, giúp taplo xe luôn sạch đẹp và bền bỉ.

Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

(Hình ảnh về chi tiết phụ kiện Thảm Taplo xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Thảm Taplo xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross thường được làm từ các chất liệu như da hoặc nỉ nhung đều đảm bảo độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Thảm Taplo xe Mitsubishi Xpander có hai loại chính là loại thảm taplo cố định và loại thảm taplo phủ thuộc phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander. Loại thảm taplo cố định được gắn cố định vào taplo xe, có tác dụng bảo vệ taplo khỏi bị trầy xước, bạc màu. Loại thảm taplo phủ được phủ lên taplo xe, có tác dụng bảo vệ taplo khỏi bị trầy xước, bạc màu và tạo thêm điểm nhấn và sự sang trọng cho khoang nội thất.

Mua ngay: Thảm Taplo xe Mitsubishi Xpander

* Ốp nội thất xe Mitsubishi Xpander

Ốp nội thất xe Mitsubishi Xpander là một bộ phụ kiện được sử dụng để trang trí và bảo vệ nội thất của xe Mitsubishi Xpander. Phụ kiện Ốp nội thất xe Mitsubishi Xpander này có thể bao gồm các loại ốp cho các bộ phận nội thất khác nhau như bảng điều khiển, cánh cửa, tay cầm cửa, bệ tỳ tay, vô lăng, cần số, và nhiều vị trí khác bên trong xe. Các chi tiết nội thất xe thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, ánh nắng mặt trời,... Ốp nội thất xe Mitsubishi Xpander giúp bảo vệ các chi tiết nội thất khỏi các tác động xấu từ môi trường, giúp các chi tiết nội thất luôn sạch đẹp và bền bỉ.

Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

(Hình ảnh về chi tiết phụ kiện Ốp nội thất xe Mitsubishi Xpander - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Ốp nội thất xe Mitsubishi Xpander có nhiều màu sắc và họa tiết đa dạng, giúp người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích và phong cách của mình. Một số màu sắc và họa tiết phổ biến cho ốp nội thất xe Mitsubishi Xpander bao gồm: màu đen, màu kem, màu xám, màu da bò, họa tiết vân gỗ, họa tiết vân da,... 

Mua ngay: Ốp nội thất xe Mitsubishi Xpander

* Hộp - Bệ tỳ tay xe Mitsubishi Xpander Và Xpander Cross

Hộp tỳ tay trên xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross và Xpander Cross được trang bị ở giữa 2 ghế trước, dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại là phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander mang vai trò quan trọng và tiện ích cho người sử dụng. Hộp tỳ tay trên xe là điểm tỳ tay lý tưởng cho người lái, giúp giảm mệt mỏi trong quá trình lái, lưu trữ đồ dùng cá nhân, tích hợp thêm cổng USB,... Hộp - Bệ tỳ tay xe Mitsubishi Xpander Và Xpander Cross không chỉ giúp tăng thêm tiện nghi cho người dùng, mà còn giúp tạo thêm điểm nhấn và sự sang trọng cho khoang nội thất. Một chiếc hộp - bệ tỳ tay xe Mitsubishi Xpander Và Xpander Cross có màu sắc và họa tiết phù hợp sẽ giúp xe trở nên sang trọng và bắt mắt hơn, thể hiện cá tính và phong cách của chủ sở hữu.

Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

(Hình ảnh về chi tiết phụ kiện Hộp - Bệ tỳ tay xe Mitsubishi Xpander Và Xpander Cross - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Mua ngay: Hộp - Bệ tỳ tay xe Mitsubishi Xpander Và Xpander Cross

* Lót cốp nhựa xe Mitsubishi Xpander

Lót cốp nhựa cho xe Mitsubishi Xpander là một phụ kiện ô tô được thiết kế để đặt vào phần đáy của cốp sau của xe, thường được làm từ chất liệu nhựa chất lượng cao, có khả năng chống nước và chống thấm tốt. Lót cốp nhựa thường được thiết kế với bề mặt chống trượt, ngăn các món đồ hoặc hành lý trượt trong quá trình di chuyển, tăng tính an toàn khi bạn lái xe. Đồng thời, lót cốp có thể được lựa chọn với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân của chủ xe, làm tôn lên vẻ đẹp và thẩm mỹ tổng thể của xe. Chiếc xe của bạn sẽ trở nên đồng nhất hơn khi trang bị lót cốp với màu sắc phù hợp.

Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

(Hình ảnh về chi tiết phụ kiện Lót cốp nhựa cho xe Mitsubishi Xpander - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Mua ngay: Lót cốp nhựa xe Mitsubishi Xpander

2.3. Bộ phụ kiện thiết bị an toàn xe Mitsubishi Xpander

* Thanh chống nắp Capo xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross

Thanh chống nắp capo xe Mitsubishi Xpander là một phụ kiện trang trí xe hơi được lắp đặt ở vị trí nắp capo xe, có tác dụng giữ cho nắp capo xe mở ở một vị trí cố định, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các công việc bảo dưỡng, sửa chữa xe. Thanh chống nắp capo xe Mitsubishi Xpander thường được làm từ các chất liệu cứng cáp, có độ bền cao, chịu được va đập tốt và không bị rỉ sét, do vậy có thể duy trì sử dụng trong thời gian dài.

Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

(Hình ảnh về chi tiết phụ kiện Thanh chống nắp capo xe Mitsubishi Xpander - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Nắp capo xe là một bộ phận nặng, khi mở ra có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Thanh chống nắp capo xe sẽ giúp giữ cho nắp capo xe mở ở một vị trí cố định, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các công việc bảo dưỡng, sửa chữa xe mà không cần lo lắng nắp capo xe sẽ rơi xuống.

Mua ngay: Thanh chống nắp capo xe Mitsubishi Xpander

* Chắn bùn gầm động cơ, chắn bùn gầm máy xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross

Chắn bùn gầm động cơ và chắn bùn gầm máy là phụ kiện quan trọng cho xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross. Chắn bùn gầm động cơ bảo vệ động cơ và các bộ phận quan trọng khác khỏi các tác động của bùn đất, đá, sỏi và các hạt lớn khác, góp phần giúp ngăn chặn việc xâm nhập bùn hoặc vật cản vào khu vực động cơ, tránh hỏng hóc hoặc ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của động cơ. Chắn bùn cũng giúp bảo vệ dây điện và bộ truyền động dưới xe khỏi sự tác động của các yếu tố tự nhiên, ngăn chặn hỏng hóc hoặc ngắn mạch trong hệ thống điện và bảo vệ bộ truyền động khỏi các vật cản nguy hiểm.

Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

(Hình ảnh về chi tiết phụ kiện Thanh chống nắp capo xe Mitsubishi Xpander - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Mua ngay: Chắn bùn gầm động cơ, chắn bùn gầm máy xe Mitsubishi Xpander và Xpander Cross

* Bệ bước chân xe mitsubishi Xpander

Bệ bước chân xe Mitsubishi Xpander là phụ kiện cuối trong bài Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023. Phụ kiện này giúp bảo vệ phần dưới của xe khỏi các va chạm trực tiếp, như đá, sỏi, hoặc ổ gà trên đường. Điều này không chỉ làm cho xe an toàn hơn mà còn giảm nguy cơ hư hỏng đáng kể cho các bộ phận quan trọng. Ngoài ra, bệ bước chân làm cho việc lên và xuống xe trở nên thuận tiện hơn. Điều này đặc biệt quan trọng trong trường hợp thời tiết ẩm ướt hoặc trời mưa, khi có nguy cơ trượt chân. Đối với trẻ em và người lớn, bệ bước chân cung cấp một điểm đặt chân thuận tiện, giúp tránh các tình huống nguy hiểm khi họ cần nhảy hoặc căng người để lên xe.

Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

(Hình ảnh về chi tiết phụ kiện Thanh chống nắp capo xe Mitsubishi Xpander - Phụ tùng Mitsubishi An Việt)

Mua ngay: Bệ bước chân xe Mitsubishi Xpander

3. Những lưu ý khi chọn đồ trang trí xe Mitsubishi Xpander

Khi bạn quyết định trang bị phụ kiện cho chiếc xe Mitsubishi Xpander của mình, bạn cần xem xét kỹ càng để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa giá trị của mua sắm phụ kiện ô tô. Dưới đây là một số gợi ý để bạn lựa chọn phụ kiện một cách thông minh:

- Xác định dòng xe và đời xe của bạn giúp bạn lựa chọn các phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander phù hợp với kích thước và mẫu mã của xe. Những phụ kiện được thiết kế đúng cho dòng xe cụ thể sẽ mang lại tính thẩm mỹ và hiệu quả trong việc bảo vệ chi tiết xe.

- Chọn kích thước và màu sắc phù hợp khiến bạn lắp đặt dễ dàng hơn và tạo sự đồng nhất cho tổng thể của xe đồng thời tạo ấn tượng sang trọng.

- Cần tránh lắp quá nhiều phụ kiện không cần thiết, đặc biệt là những món cồng kềnh hoặc ảnh hưởng đến sự thoải mái khi lái xe. Hãy xem xét và chỉ chọn những phụ kiện thực sự hữu ích mà bạn có nhu cầu mua

- Hãy mua từ những nguồn cung cấp uy tín và sản phẩm chất lượng để đảm bảo sử dụng được lâu dài. Chọn mua những phụ kiện kém chất lượng có thể gây hỏng hóc nhanh chóng và ảnh hưởng đến thẩm mỹ xe.

- Không nên tự lắp đặt những phụ kiện quá phức tạp. Dù bạn có thể tự lắp đặt một số phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander đơn giản, những phụ kiện phức tạp như liên quan đến hệ thống điện nên được lắp đặt bởi những người có chuyên môn.

	 Tổng hợp phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander hot nhất 2023

Những lưu ý trên sẽ góp phần giúp bạn đưa ra những lựa chọn phụ kiện độ thêm cho xe Mitsubishi Xpander sáng suốt hơn, tránh lãng phí tiền bạc, thời gian vào những bộ phận không cần thiết hay không phù hợp.

4. Tham khảo địa chỉ bán phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander uy tín, giá tốt

Nếu bạn vẫn đang phân vân giữa vô số đơn vị cung cấp phụ kiện độ xe Mitsubishi Xpander thì hãy tham khảo ngay Phụ tùng Mitsubishi An Việt. Đây là công ty chuyên phân phối phụ tùng chính hãng, phụ kiện chất lượng cho các dòng xe Mitsubishi đã khẳng định uy tín và chất lượng của mình và chiếm chọn được lòng tin của đại đa số khách hàng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình, Phụ tùng Mitsubishi An Việt tự hào là đối tác đáng tin cậy của hàng nghìn chủ xe Mitsubishi Xpander  Điều đặc biệt là tại Phụ tùng Mitsubishi An Việt, không chỉ cung cấp danh sách đồ chơi độ xe Mitsubishi Xpander "chất", mà còn mang đến cho bạn sự tư vấn chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp bạn chọn lựa phụ kiện phù hợp nhất cho từng nhu cầu cụ thể của xe của bạn.

Hơn thế nữa, chính sách bảo hành nghiêm ngặt của chúng tôi là cam kết về sự hài lòng và an tâm của bạn sau mỗi giao dịch. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm và chu đáo trong mọi tình huống cùng nhiều chế độ chăm sóc sau mua.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy để mua phụ kiện xe Mitsubishi Xpander hay của những dòng xe khác, hãy liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trên hành trình duy trì và nâng cấp chiếc xe của bạn.

5. Quyền lợi của khách hàng khi mua phụ kiện xe Mitsubishi Xpander tại Phụ tùng Mitsubishi Xpander An Việt

Quyền lợi của khách hàng là điều mà nhiều người sở hữu xe ô tô đi mua phụ tùng quan tâm nhất. Dưới đây là những quyền lợi tốt nhất mà chúng tôi dành riêng cho bạn khi bạn lựa chọn mua hàng tại Phụ tùng Mitsubishi An Việt. 

- Tất cả các sản phẩm chính hãng bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Xpander tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors.

- Được tư vấn miễn phí về phụ tùng, phụ kiện trang trí xe Mitsubishi Xpander, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng và làm sao để lựa chọn phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

- Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi An Việt.

Chúng tôi tin rằng, những đãi ngộ và sự tận tâm của chúng tôi sẽ làm cho mỗi lần mua hàng của bạn trở thành một trải nghiệm đáng nhớ.

Hãy liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Fanpage:https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtube: https://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail: phutungAnviet@gmail.com        

Website: Phutungmitsubishi.vn  

 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận